MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

WSATools 1.0.0 mang đến gói APK và hỗ trợ ARM64 cho Windows 11

by MinhPC

WSATools 1.0.0 mang đến gói APK và hỗ trợ ARM64 cho Windows 11

Simone Franco, nhà phát triển ứng dụng WSATools, đã phát hành phiên bản 1.0.0 trong Microsoft Store. Bản phát hành mang đến một vài thay đổi đáng chú ý cho dự án, cho phép người dùng cài đặt các gói APK và chạy chương trình trên các thiết bị ARM64.

WSATools là ứng dụng của bên thứ ba để tải ứng dụng Android trên Windows 11. Ứng dụng này giúp quá trình này trở nên dễ dàng và thân thiện với người dùng hơn, loại bỏ nhu cầu cài đặt ADB và tìm hiểu các lệnh của nó. Với WSATools, bạn có thể cài đặt các ứng dụng Android yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng các ứng dụng Android không có sẵn trong Amazon App Store.

Theo nhà phát triển, hỗ trợ gói APK là tính năng được người dùng WSATools yêu cầu nhiều nhất. Gói APK là định dạng xuất bản dành cho ứng dụng Android giúp giảm kích thước ứng dụng và đơn giản hóa quy trình xuất bản trong Cửa hàng Google Play. Các gói APK cho phép thị trường phân phối các gói được tối ưu hóa phù hợp với cấu hình thiết bị, biến thể ngôn ngữ hoặc bộ tính năng cụ thể.

Một thay đổi quan trọng khác trong WSATools 1.0.0 là hỗ trợ ARM64. Khách hàng có máy tính hỗ trợ ARM, chẳng hạn như Surface Pro 9, có thể sử dụng ứng dụng này để tải các ứng dụng và trò chơi android bằng WSATools. Cuối cùng, bản cập nhật chuyển dự án từ UWP sang WinAppSDK, cho phép WSATools tự do và ổn định hơn.

Bạn có thể tải xuống WSATools miễn phí từ Microsoft Store .

WSATools - APK installer and more
WSATools - APK installer and more

Lưu ý rằng bạn phải tải xuống và cài đặt  Windows Subsystem for Android  và bật Developer Mode trong Windows 11 Setting trước khi thử tải ứng dụng Android bằng WSATools.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00