MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Witeboard – Bảng trắng cho phép bạn ghi chú online cùng nhau

by MinhPC

Witeboard – Bảng trắng cho phép bạn ghi chú online cùng nhau

Witeboard là một trong những bảng trắng trực tuyến đơn giản nhất hiện có. Chỉ cần truy cập trang web sẽ cho phép bạn bắt đầu sử dụng ngay bảng trắng cùng bạn bè mà không có yêu cầu đăng ký tài khoản để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu bảng của mình, bạn phải đăng ký một tài khoản.

Bảng trắng này bao gồm một số công cụ cơ bản và nhận dạng hình dạng tích hợp. Chia sẻ URL với bảng của bạn là tất cả những gì cần thiết để cộng tác; bất kỳ ai có liên kết đều có thể xem và ghi chú cho bảng của bạn. Witeboard còn cung cấp một plugin Slack cho phép bạn sử dụng bảng trắng trực tiếp từ Slack.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng bảng trắng ngay khi vào trang chủ Witeboard. Nó tạo một URL ngẫu nhiên, duy nhất cho bảng của bạn. Bạn có thể lấy URL đó từ thanh địa chỉ hoặc từ nút Share trên bảng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ URL này với những người khác để hợp tác trong thời gian thực.

Bên trái của nút Share, nó hiển thị số lượng cộng tác viên đang hoạt động trên bảng bằng các hình dạng ngẫu nhiên. Bạn có thể chọn giữa công cụ bút chì, công cụ đường kẻ, công cụ văn bản, công cụ tẩy và công cụ chọn màu ở trung tâm dưới cùng của giao diện. Ngoài ra còn có một tùy chọn thuận tiện để hoàn tác hoạt động gần đây nhất.

Bạn có thể truy cập nhiều khả năng hơn của bảng, chẳng hạn như tùy chọn Blackboard, bằng cách điều hướng đến góc dưới cùng bên trái của giao diện. Điều này biến bảng trắng thành bảng viết phấn, rất hữu ích trong môi trường thiếu sáng.

Từ đây, bạn cũng có thể chuyển đổi Phát hiện hình dạng (Shape Detection). Khi chức năng này được kích hoạt, bạn có thể tạo một hình dạng và giữ con trỏ chuột ở đó, và hình dạng sẽ được xác định. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lịch sử của bảng và lưu bảng dưới dạng hình ảnh.

Whiteboard là một bảng trắng thân thiện với người dùng bao gồm tất cả các chức năng cần thiết trong một giao diện đơn giản. Các khóa học trực tuyến và các cuộc họp ảo có thể được hưởng lợi từ khả năng cộng tác theo thời gian thực của nó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một bảng trắng có họa tiết màu đen.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00