MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Wintoys dễ dàng để gỡ lỗi, tối ưu hóa, tinh chỉnh và sửa chữa Windows 11

by MinhPC
A+A-
Reset

Wintoys dễ dàng để gỡ lỗi, tối ưu hóa, tinh chỉnh và sửa chữa Windows 11

Mặc dù Windows 11 hoạt động hoàn hảo đối với hầu hết người tiêu dùng, nhưng một số người dùng thành thạo muốn cải thiện HĐH bằng cách xóa các thành phần không cần thiết, tắt dịch vụ, gỡ cài đặt các ứng dụng không thể tháo rời và thực hiện các loại gỡ lỗi khác. Một số dùng đến các dự án như tiny11, trong khi những người khác thích tự mình thực hiện. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể tăng thêm hiệu suất cho hệ thống của mình bằng một số điều chỉnh, nhưng phạm vi công việc có vẻ hơi đáng sợ, một ứng dụng mới có tên Wintoys có thể giúp bạn.

Wintoys là một chương trình miễn phí mới có trong Microsoft Store. Nó có giao diện người dùng hiện đại, đẹp mắt, phù hợp với tính thẩm mỹ chung của Windows 11. Nhưng sự bắt mắt chỉ là một phần thưởng tuyệt vời—điều quan trọng nhất là những gì ứng dụng có thể làm với hệ thống của bạn và ứng dụng có thể làm được rất nhiều điều.

Wintoys
Wintoys
Developer: Bogdan Pătrăucean
Price: Free
Mục đích của nhà phát triển là tạo ra một ứng dụng dễ dàng và an toàn để tinh chỉnh, bảo dưỡng và gỡ lỗi Windows 11. Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào các Dịch vụ Windows với các giải thích rõ ràng về chức năng của từng dịch vụ và tùy chọn một cú nhấp chuột để bật hoặc tắt chúng. Wintoys cũng có thể sắp xếp các dịch vụ của bên thứ ba và bên thứ nhất, đánh dấu những dịch vụ đang chạy, liệt kê các phần được cho là không cần thiết, v.v.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng gỡ cài đặt hoặc đặt lại ứng dụng, kể cả những ứng dụng mà Microsoft không cho phép gỡ bỏ mà không cần dùng đến các tiện ích như winget hoặc các phương pháp triệt để hơn.

Cuối cùng, rất nhiều tính năng và điều chỉnh liên quan đến “sức khỏe” có thể giúp bạn tăng hiệu suất và duy trì máy tính ở tình trạng tốt phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Ứng dụng Wintoys tập hợp các cài đặt và tùy chọn nằm rải rác trên hệ điều hành vào một nơi, sắp xếp chúng và cung cấp bảng điều khiển rõ ràng, dễ hiểu và thuận tiện. Ngoài ra, bạn còn nhận được các công cụ và chỉnh sửa bổ sung không có trong ứng dụng Cài đặt hoặc Bảng điều khiển, chẳng hạn như kiểm soát tốt hơn đối với quảng cáo, quyền riêng tư, v.v.

Cần lưu ý rằng Wintoys là một ứng dụng của bên thứ ba để sửa đổi Windows và các cài đặt của nó, vì vậy bạn phải xem xét các rủi ro bảo mật và quyền riêng tư tiềm ẩn trước khi bắt đầu.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

3 comments

Fixdows - Công cụ sửa chữa Windows Image, Microsoft Store, in ấn... 02/05/2023 - 21:37

[…] phải là hệ điều hành hoàn chỉnh cho nên Microsoft trang bị nhiều công cụ sửa chữa lỗi, phổ biến nhất là Windows Troubleshooter hay tính năng Reset để đặt lại khi lỗi […]

Reply
Cách dùng Wintoys tối ưu và tăng tốc Windows 11 27/07/2023 - 21:14

[…] cũng có thể sử dụng các hướng dẫn này để gỡ lỗi Windows 11 hoàn […]

Reply
Loại bỏ quảng cáo Windows 11 bằng ứng dụng miễn phí - MinhPC - Thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí 05/05/2024 - 20:31

[…] dụng duy nhất có thể tự động chỉnh sửa Windows Register để xóa quảng cáo. Wintoys, ứng dụng vừa nhận được một bản cập nhật lớn , cũng có thể loại bỏ […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00