MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Winpilot vô hiệu hóa tất cả quảng cáo trên Windows 11 bằng một vài nút bật

Ứng dụng bên thứ ba không chính thức hứa hẹn sẽ vô hiệu hóa tất cả quảng cáo Windows 11 bằng một vài nút bật tắt

by MinhPC

Winpilot vô hiệu hóa tất cả quảng cáo trên Windows 11 bằng một vài nút bật

Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một số tiện ích phổ biến của bên thứ ba giúp những người đam mê định hình Windows theo ý muốn của họ.

Ví dụ: Wintoys gần đây có rất nhiều bản cập nhật và bản phát hành gần đây nhất có một số thay đổi liên quan đến tài khoản HỆ THỐNG. Các bản cập nhật khác trước đó cũng có sửa lỗi liên quan đến UX và UI của ứng dụng. 

Một công cụ phổ biến khác của bên thứ ba cho phép người dùng tự động hóa các hình ảnh Windows bị lỗi là trình tạo tiny11. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng hiện bổ sung thêm hỗ trợ cho các tệp ESD ngoài WIM .

Tiếp theo đó, ngày hôm qua, Winpilot cũng đã nhận được bản cập nhật mới và với phiên bản mới nhất, mục đích là loại bỏ quảng cáo trên Windows 11 bằng một vài thao tác chuyển đổi. Bản cập nhật mới nhất cũng dựa trên nguyên tắc tương tự mà Winpilot hoạt động, để giúp dễ dàng loại bỏ sự phình to đó, tương tự như cách các phiên bản trước đã làm như vậy đối với bloatware liên quan đến AI .
Trong phần ghi chú phát hành của bản cập nhật, nhà phát triển giải thích điều gì đã thúc đẩy họ thực hiện thay đổi:

Trình chặn quảng cáo Winpilot 2024.5.5

Adblock cho giao diện người dùng Windows 11 hiện được tích hợp vào Winpilot. Nghe có vẻ lạ, nhưng thật không may, đó cũng là một sự phát triển kỳ lạ từ phía @Microsoft.https://t.co/LrKCWINsLl#winpilot #Windows11 #Ads #adblock #clippy pic.twitter.com/0b1cvtSa5F

– Belim (@buildbybel) Ngày 3 tháng 5 năm 2024

Có vẻ như tất cả chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì quảng cáo mới trên giao diện người dùng Windows 11 phải không? Đó là lý do Winpilot giới thiệu một tính năng/plugin mới có tên Adblock cho Windows. Nó chỉ tập trung vào việc xóa quảng cáo khỏi giao diện người dùng Windows 11. Đặc biệt cảm ơn Elevenforum vì nguồn cảm hứng!

Trong trường hợp tốt nhất, mọi thứ sẽ như thế này. Tất cả các chuyển đổi được đặt thành 0/bị tắt

Bạn có thể tải xuống từ trang GitHub của nó nếu bạn muốn dùng thử. Như mọi khi, hãy nhớ rằng đây là phần mềm của bên thứ ba cũng có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thống của bạn.

Nếu bạn chưa theo dõi, gần đây Microsoft đã bắt đầu nhồi nhét nhiều quảng cáo hơn vào menu Start của Windows 11 và thậm chí sau đó dường như đã thẳng thắn thừa nhận rằng “quảng cáo” thực sự là một phần trong quá trình phát triển menu Start.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00