MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows Repair Toolbox – Công cụ sửa chữa hệ thống Windows

by MinhPC

Windows Repair Toolbox – Công cụ sửa chữa hệ thống Windows

Windows Repair Toolbox là một phần mềm miễn phí được tạo ra để giúp bạn sửa chữa hệ thống Windows, bằng cách làm cho quy trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và nhất quán hơn.

Các tính năng:
– Tải xuống và chạy “ngay lập tức” phần mềm miễn phí tốt nhất khi chẩn đoán và giải quyết một số loại sự cố của Windows. Với ba trường hợp ngoại lệ, tất cả các chương trình có trong hộp công cụ đều có thể mang theo được. Các công cụ được phân loại theo chức năng của chúng và chương trình sẽ tự động tải xuống phiên bản chính xác cho phiên bản Windows mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn cập nhật các công cụ đó. Lưu ý quan trọng: một số công cụ có thể kích hoạt cảnh báo dương tính giả từ AV của bạn (ví dụ: công cụ Nirsoft).

– Khả năng tải xuống tất cả các công cụ cùng một lúc (và để cập nhật chúng) chỉ với 1 cú nhấp chuột để bạn có thể sử dụng hộp công cụ trong máy tính ngoại tuyến hoặc đơn giản là để tải xuống trước tất cả các công cụ.

– Khả năng chọn một số công cụ để chạy liên tục ở chế độ không giám sát, để thực hiện loại bỏ phần mềm độc hại, dọn dẹp và sửa chữa hệ thống. Một email thông báo cho bạn biết rằng quy trình đã hoàn tất và chứa nhật ký có thể được gửi cho bạn.

– Hiển thị các thông tin liên quan về máy tính cần sửa chữa: nhiệt độ CPU, tên và % thời gian; dung lượng RAM được cài đặt trên hệ thống và % sử dụng; Mô hình đĩa, dung lượng, kiểm tra sức khỏe cơ bản; dung lượng trống còn lại trong phân vùng hệ thống; Phiên bản Windows và ngày cài đặt; Thời gian khởi động hệ thống; và hơn thế nữa.

– Chứa chức năng để dễ dàng chạy các lệnh chkdsk, sfc và DISM được sử dụng nhiều nhất, GUI cho Sysinternals Suite và cấp quyền truy cập vào Công cụ diệt vi-rút, một chương trình từ nhà phát triển Hộp công cụ sửa chữa Windows để giúp xác định và loại bỏ (phần còn lại) hiện tại và quá khứ ) cài đặt chống vi-rút.

– Cho phép bạn thêm các công cụ yêu thích của riêng mình vào chương trình.

– Cho phép bạn thay đổi biểu tượng chương trình và văn bản trên thanh tiêu đề.

– Cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa hoàn tất.

– Cho phép bạn lưu các ghi chú về quá trình sửa chữa.

– Cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào một số công cụ Windows hữu ích.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm (đọc kỹ):
Bằng cách chạy Hộp công cụ sửa chữa Windows, bạn chấp nhận HOÀN TOÀN trách nhiệm đối với BẤT KỲ ĐIỀU GÌ xảy ra. Công cụ này KHÔNG CÓ BẢO HÀNH cho bất kỳ mục đích nào. Chạy nó với RỦI RO CỦA RIÊNG BẠN.

Tất cả các công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể tải xuống bằng Hộp công cụ sửa chữa Windows đều thuộc về chủ sở hữu và tác giả tương ứng của chúng và bị ràng buộc bởi các giấy phép tương ứng của họ. TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN là xác định xem bạn có quyền sử dụng các công cụ của bên thứ ba đó trong bất kỳ môi trường nào bạn sử dụng phần mềm này hay không.

Download Windows Repair Toolbox 3.0.3.6

Yêu cầu: Windows 7 đến Windows 11.

Nhật ký thay đổi

SHA256 (mã zip): 258BA6ACFAD693D3B8B06F47B684957DDD3AE6FFB23376FC8375B37F8459DDFB

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00