MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows EXPERIENCE bản mod Windows 10 giao diện Windows XP rất khó phân biệt

by MinhPC

Windows EXPERIENCE bản mod Windows 10 giao diện Windows XP rất khó phân biệt

Nếu bạn muốn máy tính của mình hoạt động tốt nhất có thể và tránh các rủi ro về quyền riêng tư hoặc bảo mật, thì việc duy trì cài đặt Windows gốc là lựa chọn duy nhất của bạn. Tuy nhiên, một số sửa đổi Windows đáng để bạn chú ý và dành chút thời gian để thử (có thể trong máy ảo hoặc máy tính dự phòng). Ví dụ: Tiny11, một bản mod cho phép bạn chạy Windows 11 trên phần cứng yếu hơn hoặc Bản cập nhật Windows Experience Freestyle hoàn toàn hoang dã này biến Windows 10 thành một bản sao Windows XP hầu như không thể phân biệt được.

Windows Experience Freestyle Updatebản cài đặt Windows 10 đã sửa đổi (phiên bản 1809) với 22 năm tuổi rất dày. Nó tái tạo cẩn thận giao diện của Windows XP, thứ mà nhiều người coi là kỷ nguyên vàng của hệ điều hành Microsoft. Có File Explorer cũ, Trình quản lý tác vụ, Bảng điều khiển, menu Bắt đầu (vẫn tốt hơn trong Windows 11) và Internet Explorer (chỉ là một Firefox được làm lại). Ngay cả 3D Pinball và OG Paint cũng có sẵn!

Tất nhiên, những ai đã có kinh nghiệm sử dụng Windows XP sẽ có thể nhận ra sự khác biệt. Ngoài ra, một số hạn chế và vấn đề đáng chú ý sẽ ngăn bạn sử dụng bản mod làm hệ điều hành chính. Ví dụ: bất kỳ DPI nào trên 100% sẽ phá vỡ mọi thứ, không phải tất cả các nút và liên kết trong File Explorer đều hoạt động và một số phần của Hệ điều hành trông giống như Windows 10 đã bị làm thịt. Tuy nhiên, có thể nói rằng bản sửa đổi là bản sao Windows XP hiện đại nhất mà không ứng dụng bên thứ ba nào có thể đạt được.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một “Windows XP hiện đại”, bạn có thể tải về theo các liên kết bên dưới . Trước khi tải xuống, hãy lưu ý các rủi ro về quyền riêng tư và ý nghĩa pháp lý của việc sử dụng Windows ISO đã sửa đổi ( bản mod chưa được kích hoạt ). Đối với hầu hết, chiêm ngưỡng dự án từ một khoảng cách an toàn sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Liên kết download file ISO Windows 10 mod giao diện XP

Dung lượng file ISO là 3.7GB

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00