MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 v24H2 Build 26236.5000 (Canary Channel)

by MinhPC
Windows 11 v24H2 Build 26236.5000 (Canary Channel)

Windows 11 v24H2 Build 26236.5000 (Canary Channel)

Bản xem trước mới trong Kênh Canary mang đến các cải tiến cho menu  Start menu, Sign-in và AI và đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Microsoft hiện đang tung ra Windows 11 build 26236 trong Kênh Canary của Chương trình Windows Insider Program với nhiều cải tiến khác nhau cho các tính năng và bản sửa lỗi hiện có.

Theo những thay đổi chính thức , bản dựng 26236 dành cho Windows 11 sẽ tung ra trình quản lý tài khoản mới trên menu Start. Trình quản lý này thay thế menu hồ sơ bằng một thiết kế mới cung cấp cho bạn bản xem trước về các lợi ích của Microsoft 365 và cảnh báo cho bạn về mọi thông tin còn thiếu cũng như các hành động khác mà bạn phải thực hiện để duy trì tính bảo mật tài khoản của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem nhanh mức sử dụng bộ nhớ đám mây của mình và dịch vụ nào đang hoạt động và sắp hết hạn.

Do những thay đổi này, một số tùy chọn từ menu hồ sơ hiện ở những vị trí khác nhau. Ví dụ: bạn phải nhấp vào menu ba chấm ở trên cùng bên phải của menu quản lý tài khoản để truy cập tùy chọn “Đăng xuất” và “Chuyển đổi người dùng”. Ngoài ra, menu này không còn liệt kê những người dùng khác được cấu hình trên máy tính.

Nếu bạn muốn khóa tài khoản của mình, bây giờ bạn sẽ tìm thấy tùy chọn trong menu Power ở bên phải menu Start.

Vấn đề với tính năng này là ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc sử dụng đăng ký Microsoft 365 khi mở trình quản lý tài khoản, bạn sẽ nhận được một biểu ngữ quảng cáo dịch vụ mà nhiều người có thể coi là một hình thức quảng cáo .

Ngoài ra, bản xem trước này còn bao gồm một số bản sửa lỗi liên quan đến Thanh tác vụ và âm thanh trên Windows 11 .

Những thay đổi ẩn của AI trên bản dựng 26236

Bên cạnh những tính năng và thay đổi mới đã được công bố chính thức, Windows 11 build 26236 còn bao gồm một số thay đổi mà Microsoft không đề cập đến.

Ví dụ: khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, trang đăng nhập sẽ hiển thị một hình động mới sử dụng kết hợp Windows Hello, logo và dấu kiểm để cho bạn biết thông tin đăng nhập của bạn đã thành công.

Là một phần trong các cải tiến của Windows Recall , người ta đã phát hiện ra rằng tính năng screenray giờ đây cho phép bạn “tìm kiếm trên web” khi chọn văn bản từ ảnh chụp nhanh.

Ngoài ra, trên Settings > Privacy & Security , giờ đây bạn sẽ tìm thấy trang “Generative AI” mới cho phép bạn kiểm soát xem người dùng và ứng dụng trên thiết bị có thể sử dụng Generative AI hay không.

Cài đặt Windows 11 build 26236

Để tải xuống và cài đặt Windows 11 build 26236, hãy đăng ký thiết bị của bạn vào Kênh Canary thông qua cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Update & Security”. Sau khi đăng ký máy tính vào chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” hoặc tải xuống ISO cài đặt sạch theo liên kết bên dưới

Download ISO Windows 11 v24H2 Build 26236.5000 

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00