MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 nhận Depth Effects AI cho ảnh hình nền

by MinhPC

Windows 11 nhận Depth Effects AI cho ảnh hình nền

Trên Windows 11, bạn sẽ có thể đặt hình nền màn hình với “hiệu ứng chiều sâu”. Tính năng này trước đây đã được tìm thấy trong các bản dựng xem trước của hệ điều hành, nhưng nó không hoạt động. Tuy nhiên, điều này đang thay đổi với bản dựng 23466 , vì người dùng Twitter Albacore hiện đã có thể bật tính năng này.

Hiệu ứng chiều sâu là một tính năng mới sử dụng AI để thêm hiệu ứng thị sai vào hình nền, vì vậy, khi bạn di chuyển con trỏ chuột xung quanh màn hình, bạn sẽ nhận thấy các lớp khác nhau trong nền di chuyển với tốc độ khác nhau để mang lại cho bạn cảm giác về hiệu ứng chiều sâu.

Tính năng mới sẽ xuất hiện trên Settings > Personalization > Background và bạn sẽ có thể bật tính năng này bằng cách bật công tắc chuyển đổi “Depth Effects” . Tuy nhiên, như trang mô tả tính năng, kỹ thuật thị sai cho hình ảnh sẽ khả dụng trong một số hình nền.

Background depth effects (Source: @thebookisclosed)

Thông thường, có thể bật một tính năng ẩn trên các bản dựng xem trước của Windows 11 , nhưng tính năng cụ thể này vẫn chưa sẵn sàng, vì vậy không có cách nào dễ dàng để dùng thử.

Không rõ khi nào nó sẽ có sẵn cho người dùng. Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng “Depth Effects” đã được phát hiện trong Dev Channel, có khả năng tính năng này có thể xuất hiện khi phát hành Windows 11 23H2 .

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00