MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 Insiders hiện cho phép sử dụng điện thoại Android làm webcam

by MinhPC

Windows 11 Insiders hiện cho phép sử dụng điện thoại Android làm webcam

Sau khi công bố bản cập nhật Windows 11 Moment 5 , Microsoft đã giới thiệu một tính năng mới quan trọng dành cho người dùng Windows Insiders. Hệ điều hành của Microsoft hiện cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh Android của mình làm webcam chất lượng cao.

Máy ảnh trong máy tính xách tay Windows hiện đại khá ổn, nhưng chúng vẫn còn kém xa so với những gì mà ngay cả điện thoại thông minh Android rẻ tiền cũng cung cấp. Do đó, những người muốn có một webcam tốt hơn nên mua một máy ảnh rời hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba, thường là cao cấp, để biến điện thoại thông minh của họ thành webcam. Với bản cập nhật hôm nay dành cho Windows Insiders, Windows 11 thực sự có thể sử dụng thiết bị Android của bạn làm webcam.

Người dùng nội bộ Windows có thể kết nối điện thoại của họ với PC và tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều với khả năng chuyển đổi giữa các camera, tạm dừng phát trực tuyến và áp dụng các hiệu ứng trên thiết bị. Ngoài ra, không cần bất kỳ dây cáp nào—trải nghiệm hoạt động không dây qua Wi-Fi. Khi sử dụng điện thoại thông minh làm webcam, Windows 11 sẽ cung cấp cho bạn một thanh công cụ đặc biệt chứa các tùy chọn bổ sung để chuyển đổi camera, tạm dừng video, bật HDR, v.v. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra pin của thiết bị.

Nếu bạn muốn thử sử dụng điện thoại thông minh Android làm máy ảnh cho Windows, hãy cập nhật ứng dụng Link to Windows lên phiên bản 1.24012 hoặc mới hơn. Ngoài ra, điện thoại của bạn phải chạy Android 9.0 trở lên. Sau đó, đi tới Settings > Bluetooth & Devices > Mobile Devices của PC , chọn ” Mobile Devices ” và cho phép máy tính truy cập vào điện thoại Android của bạn. Sau đó, Windows 11 sẽ nhắc bạn cài đặt bản cập nhật cho Cros Device Experience Host.

Đáng tiếc là người dùng iPhone không được hỗ trợ, nhưng họ có thể có được trải nghiệm tương tự khi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài ra, macOS cho phép bạn sử dụng iPhone làm webcam mà không cần phần mềm bổ sung.

Vì Microsoft không còn sở hữu nền tảng di động nữa nên thật vui khi thấy công ty tận dụng tốt Android và cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Cách sử dụng camera điện thoại Android làm Webcam trên Windows 11 - MinhPC - Thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí 26/03/2024 - 21:01

[…] kèm với một số tính năng thú vị. Một tính năng như vậy là khả năng biến điện thoại thông minh Android của bạn thành webcam, tính năng này mang chức năng giống như Continuity Camera của […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00