MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 hiện hiển thị mật khẩu Wi-Fi trong Settings

by MinhPC

Windows 11 hiện hiển thị mật khẩu Wi-Fi trong Settings

Windows 11 đang có một tùy chọn mới để xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu từ ứng dụng Settings. Mặc dù người dùng đã có thể tìm thấy mật khẩu mạng không dây của họ trong một thời gian dài, nhưng đây là một quá trình yêu cầu mở Control Panel cũ hoặc sử dụng các lệnh Command Prompt hoặc PowerShell, nhưng hiện tại, tùy chọn này đã có sẵn trong ứng dụng Settings.

Bắt đầu với bản dựng 23466 trong Dev Channel, Windows 11 sẽ thêm tùy chọn “View Wi-Fi security key” mới trong trang Settings cho một mạng cụ thể được lưu trên thiết bị. Nếu bạn cần xem một mạng không dây đã lưu, bạn sẽ phải mở Settings > Network & internet > Wi-Fi > Manage known networks , chọn một trong các mạng đã lưu, sau đó nhấp vào nút “View” cho “View Wi-Fi security key” .

View Wi-Fi security key

Đây là một quy trình dễ dàng hơn nhiều so với việc phải mở trang “Network Connections” trong Control Panel và phải tìm hiểu kỹ các cài đặt “Windows Properties” hoặc sử dụng lệnh “netch wlan” với Command Prompt  hoặc PowerShell.

Vì tính năng này hiện có sẵn trong bản xem trước mới nhất của Windows 11 trong Dev Channel, nên đây là một tính năng khác mà Microsoft có thể dự định đưa vào bản phát hành Windows 11 23H2 , cùng với tùy chọn mới để buộc thoát ứng dụng khỏi Thanh tác vụ mà không cần mở Trình quản lý tác vụ. Tính năng “Hiệu ứng độ sâu” mới cho ảnh nền, phiên bản mới của File Explorer , Dynamic Lighting  để điều khiển ánh sáng RGB, v.v.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00