MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 có tính năng cài đặt lại mới để sửa chữa hệ thống

by MinhPC

Windows 11 có tính năng cài đặt lại mới để sửa chữa hệ thống

Microsoft đang nghiên cứu một tùy chọn cài đặt lại mới cho Windows 11 sẽ khả dụng thông qua cài đặt Khôi phục. Tính năng mới xuất hiện dưới dạng “Khắc phục sự cố bằng Windows Update” và tính năng này sẽ cho phép bạn cài đặt lại hệ điều hành để sửa chữa hệ thống mà không cần phương tiện cài đặt.

Không rõ tính năng này sẽ hoạt động như thế nào vì hệ thống đã có tính năng đặt lại để cài đặt lại Windows 11 với tùy chọn giữ hoặc xóa các tệp của bạn. Đây là tính năng bổ sung cho tính năng quay lại phiên bản trước sau khi nâng cấp.

Theo @ PhantomOcean3 , người đầu tiên phát hiện ra tính năng này, mô tả tính năng này như một tùy chọn để nâng cấp lên cùng một bản dựng mà không cần cài đặt phương tiện.

Nếu bạn là Người dùng nội bộ đang chạy bản xem trước mới nhất của Windows 11 từ Kênh nhà phát triển, bạn có thể kích hoạt tính năng này trong ứng dụng Cài đặt bằng ViveTool.

Để bật tính năng “Khắc phục sự cố bằng Windows Update” ẩn trên Windows 11, bạn cần tải xuống và giải nén công cụ dòng lệnh ViveTool . Sau đó, bạn phải mở công cụ bằng Command Prompt với tư cách quản trị viên và chạy lệnh này: vivetool /enable /id:42550315

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00