MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 build 25370 ra mắt trên kênh Canary Channel

by MinhPC

Windows 11 build 25370 ra mắt trên kênh Canary Channel

Microsoft tung ra Windows 11 build 25370 cho các thiết bị đã đăng ký Kênh Canary của  Windows Insider Program . Đây là một buổi giới thiệu nhỏ bao gồm nhiều thay đổi trực quan, bản sửa lỗi cũng như các tính năng và cải tiến mới.

Build 25370 cho Windows 11, theo các thay đổi chính thức , giới thiệu hỗ trợ cho vTPM trên Hyper-V, nhưng hỗ trợ này có sẵn cho các thiết bị dựa trên ARM. Bản dựng này cũng mang đến những thay đổi về kết nối mạng, chẳng hạn như hỗ trợ kết nối mạng cho công cụ lệnh “netch”, nâng cao hiệu suất kết nối cho mạng Wi-Fi “passpoint” và hỗ trợ WPA3 cho tính năng điểm phát sóng tức thì Phone Link. Ngoài ra, ứng dụng Cài đặt hiện thêm một tùy chọn mới để mở thêm các tùy chọn bộ điều hợp từ trang “Advanced network settings”.

Các thay đổi trong Windows 11 build 25370

Dưới đây là tất cả các tính năng và cải tiến mới cho bản phát hành Windows 11 mới nhất trong Dev Channel:

Hỗ trợ TPM trên ARM

Bắt đầu với bản dựng 25370, Windows 11 sẽ bổ sung hỗ trợ vTPM trên Hyper-V dành cho thiết bị ARM, nghĩa là giờ đây bạn sẽ có thể nâng cấp các máy ảo lên bản xem trước mới nhất vì hệ thống sẽ phát hiện yêu cầu TPM 2.0.

Thay đổi mạng

Trong bản phát hành này, công cụ lệnh “netsh” hiện bao gồm hỗ trợ mang bộ điều hợp. Và các mạng Wi-Fi “passpoint” giờ đây sẽ hỗ trợ hiệu suất kết nối nâng cao và sẽ hiển thị một URL trong Cài đặt nhanh để cung cấp thông tin cho người dùng về địa điểm.

Cuối cùng, tính năng điểm phát sóng tức thời khả dụng với Liên kết điện thoại hiện hỗ trợ WPA3. Hơn nữa, bản cập nhật này khắc phục sự cố với cài đặt kết nối được đo lường, giảm cấu hình trùng lặp và hiển thị tên hiển thị của điện thoại trong danh sách mạng.

Chuyến bay cụ thể này không bao gồm bất kỳ bản sửa lỗi hoặc sự cố đã biết nào khác.

Cài đặt bản dựng 25370

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25370, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Canary Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 25370 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn chưa quen với Windows Insider Program.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00