MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 build 25352 ra mắt tại Canary Channel

by MinhPC

Windows 11 build 25352 ra mắt tại Canary Channel

Microsoft đang triển khai Windows 11 build 25352 cho các máy tính đã đăng ký Canary Channel của Windows Insider Program. . Đây là một bản cập nhật nhỏ chỉ tập trung vào những thay đổi cụ thể đối với trải nghiệm Widget.

Bản dựng 25352 cho Windows 11, theo các thay đổi chính thức , giới thiệu bộ chọn Widget mới cung cấp cho bạn bản xem trước trực quan của tiện ích trước khi ghim. Hơn nữa, công ty cũng đã tạo một phần mới trong ứng dụng Microsoft Store để tìm và tải xuống các tiện ích bổ sung.

Widgets picker / Image: Microsoft

Nhóm phát triển cũng lưu ý rằng bản dựng này trong Kênh Canary hiển thị tên nhánh là “ZN_RELEASE”, nhưng họ đang coi bản dựng này trong nhánh “RS_PRERELEASE”. Do sự thay đổi này, một số tính năng đã bị xóa tạm thời nhưng chúng sẽ quay trở lại trong các bản phát hành trong tương lai. Công ty tiếp tục nói rằng các bản dựng trong nhánh không nên được “xem là phù hợp với một bản phát hành Windows 11 cụ thể”.

Tiện ích Microsoft Store

Ngoài các thay đổi về Widget, Microsoft không liệt kê bất kỳ tính năng mới, bản sửa lỗi, cải tiến hoặc sự cố đã biết nào cho bản dựng này.

Cài đặt bản dựng 25352

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25352, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Canary Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 25352 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn chưa quen với Windows Insider Program.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Cách bật bộ chọn Widget mới trên Windows 11 02/05/2023 - 21:26

[…] Trên Windows 11 build 25352 , bạn có thể kích hoạt bản xem trước sớm của bộ chọn Widget mới và trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách thực hiện (thông qua @thebookisclosed ). Microsoft đang làm việc trên một giao diện mới để thêm và xóa tiện ích khỏi bảng điều khiển, giao diện này cung cấp cho bạn bản xem trước trực quan của tiện ích trước khi ghim. Hơn nữa, công ty cũng đã tạo một phần mới trong ứng dụng Microsoft Store để tìm và tải xuống các tiện ích bổ sung. […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00