MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 build 25336 ra mắt tại Canary Channel

by MinhPC

Windows 11 build 25336 ra mắt tại Canary Channel

Microsoft đang phát hành Windows 11 build 25336 cho các máy tính đã đăng ký Canary Channel của Windows Insider Program . Đây là một bản cập nhật nhỏ, nhưng nó bao gồm một số cải tiến cụ thể.

Bản dựng 25336 cho Windows 11, theo các thay đổi chính thức , giới thiệu một số thay đổi và cải tiến cho ứng dụng Cài đặt. Ví dụ: bản cập nhật này cải thiện hiệu suất tìm kiếm trong ứng dụng. 

Giờ đây, những khách hàng có hai hoặc nhiều bộ điều hợp đồ họa rời không có đồ họa tích hợp có thể chọn bộ điều hợp đồ họa rời nào được coi là hiệu năng cao. Tùy chọn này khả dụng từ Settings > System > Display > Graphics > Default graphics settings và chọn bộ điều hợp đồ họa rời nào sẽ được chỉ định làm cạc đồ họa hiệu suất cao “Default”.

Bắt đầu với bản dựng 25330 trở lên, phím tắt “Alt + Tab” và các tính năng“Snap Assist” từ trang cài đặt Đa nhiệm chỉ cho phép bạn hiển thị tối đa 20 tab gần đây.

Cài đặt bản dựng 25336

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 25336, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Canary Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 25336 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút “Check for Updates” . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn chưa quen với Windows Insider Program.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00