MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 build 23471 ra mắt trong Dev Channel

by MinhPC

Windows 11 build 23471 ra mắt trong Dev Channel

Microsoft hiện đang triển khai Windows 11 build 23471 cho các thiết bị đã đăng ký Dev Channel của Windows Insider Program . Đây là một bản phát hành nhỏ đi kèm với nhiều thay đổi trực quan, bản sửa lỗi cũng như các tính năng và cải tiến mới.

Bản dựng 23471 dành cho Windows 11, theo những thay đổi chính thức , giới thiệu phiên bản cập nhật của File Explorer bao gồm một tùy chọn mới để thiết lập điện thoại của bạn hiển thị hình ảnh trong “Thư viện”. Ngôn ngữ tự nhiên của Windows Narrator hiện có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha cho Tây Ban Nha và Mexico. Hộp thả xuống mạng trong Màn hình khóa nhận được bản cập nhật trực quan để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của hệ điều hành, v.v.

Những thay đổi trên Windows 11 build 23471

Dưới đây là tất cả các tính năng và cải tiến mới cho bản phát hành Windows 11 mới nhất trong Dev Channel:

File Explorer

Bắt đầu với bản dựng 23471, File Explorer cập nhật chế độ xem “Gallery” với tùy chọn “Add Phone Photos” mới trên thanh lệnh để kết nối điện thoại và truy cập hình ảnh của bạn. Khi bạn nhấp vào nút, nó sẽ mở ra một liên kết có mã vạch mà bạn có thể quét bằng điện thoại của mình để bắt đầu.

Add Phone Photos / Image: Microsoft

Là một phần của hệ thống tab, giờ đây bạn có thể xé và hợp nhất các tab trong File Explorer.

Màn hình khóa 

Cửa sổ thả xuống trên Màn hình khóa đã được cập nhật để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của hệ điều hành và hơn thế nữa, bao gồm các góc bo tròn và chất liệu mica.

Lock screen new network flyout / Image: Microsoft

Settings

Trong ứng dụng Cài đặt, giờ đây bạn có thể dễ dàng kiểm soát xem có sử dụng mạng di động khi Wi-Fi khả dụng nhưng kém hay không bằng cách sử dụng một nút chuyển đổi mới đã được thêm vào Settings > Network & Internet > Cellular .

Windows Narrator

Trong bản phát hành này, Windows 11 sẽ giới thiệu các giọng nói tự nhiên mới bằng tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha và Mexico) cho phép người dùng Trình tường thuật thoải mái duyệt web, đọc và viết thư cũng như làm nhiều việc khác. Các giọng nói tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha) mới là Microsoft Alvaro và Microsoft Elvira và Microsoft Jorge, và Microsoft Dalia cho tiếng Tây Ban Nha (Mexico).

Các bản sửa lỗi và cải tiến

Chuyến bay này cũng mang đến một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến cho Thanh tác vụ, Đầu vào, Cài đặt, File Explorer, v.v.

Cài đặt bản dựng 23471

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23471, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23471 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn chưa quen với Chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Download ISO Windows 11 build 23471

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent…(4,53 GB) 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00