MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 11 build 23430 ra mắt trong Dev Channel

by MinhPC

Windows 11 build 23430 ra mắt trong Dev Channel

Microsoft hiện đang cung cấp Windows 11 build 23430 cho các thiết bị đã đăng ký Dev Channel của Windows Insider Program. . Đây là một bản cập nhật nhỏ với nhiều thay đổi và cải tiến.

Bản dựng 23430 cho Windows 11, theo các thay đổi chính thức , giới thiệu các thay đổi và cải tiến cho thông báo và ứng dụng Cài đặt. Ví dụ: các thông báo khẩn cấp hoặc quan trọng vượt qua tính năng “không làm phiền” khi sử dụng ứng dụng ở chế độ toàn màn hình giờ đây sẽ hiển thị nút “Xem thông báo” để xem nội dung của thông báo vì quyền riêng tư.

Bắt đầu với bản dựng 25330 trở lên, phím tắt “Alt + Tab” và các tính năng“Snap Assist” từ trang cài đặt Đa nhiệm chỉ cho phép bạn hiển thị tối đa 20 tab gần đây.

Ngoài ra, công ty lưu ý rằng tính năng Kiểm soát độ sáng thích ứng nội dung (CABC) không hoạt động trên tất cả các thiết bị, mặc dù nó đã hoạt động. Tuyên bố mới là các nhà sản xuất phải kích hoạt tính năng này trên các cấu hình phần cứng được hỗ trợ. Do đó, tính năng này không khả dụng trên tất cả máy tính xách tay hoặc thiết bị 2 trong 1.

Là một phần của các bản sửa lỗi, bản cập nhật này khắc phục sự cố tiềm ẩn đang khiến một số Người dùng nội bộ nhận thấy số lỗi explorer.exe gia tăng trong hai bản phát hành gần đây nhất. Đối với đầu vào, chuyến bay này khắc phục sự cố trong đó các tính năng nhập văn bản như bàn phím cảm ứng, nhập liệu bằng giọng nói và bảng biểu tượng cảm xúc có thể không khởi chạy và sự cố khó nhìn thấy các nút trong hộp thả xuống cài đặt của IME Bính âm khi chúng được đặt tiêu điểm nếu chủ đề tương phản được bật .

Cuối cùng, ứng dụng Trình quản lý tác vụ cải thiện độ tin cậy và hộp tìm kiếm sẽ không còn bị cắt ở trên cùng khi cửa sổ được phóng to. Ngoài ra, là một phần của những thay đổi về Khả năng truy cập, bản dựng 23430 khắc phục sự cố trong đó trong Cài đặt nhanh, Trình tường thuật đọc to tiêu đề của trang trước thay vì trang đang hoạt động. Sau khi tải xuống quyền truy cập bằng giọng nói, thông tin giúp bạn bắt đầu truy cập sẽ mở lại ngay bây giờ. Và bản phát hành này khắc phục sự cố trong đó cửa sổ bật lên để truy cập bằng giọng nói không được dịch chính xác.

Microsoft lưu ý một số sự cố đã biết đối với Tìm kiếm trong Thanh tác vụ, File Explorer và Phụ đề trực tiếp.

Cài đặt bản dựng 23430

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 11 build 23430, hãy đăng ký thiết bị của bạn trong Dev Channel bằng cách sử dụng cài đặt “Windows Insider Program” từ phần “Windows Update”.

Khi bạn đăng ký máy tính trong chương trình, bạn có thể tải xuống bản dựng 23430 từ cài đặt “Windows Update” bằng cách nhấp vào nút Check for Updates. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để nhận được bản cập nhật nếu bạn chưa quen với Windows Insider Program.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00