MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windows 10 hiện có Windows Media Player mới và cách tải nó

by MinhPC

Windows 10 hiện có Windows Media Player mới và cách tải nó

Microsoft đang mang đến một ứng dụng Windows 11 khác cho khách hàng Windows 10. Sau khi nhập ứng dụng Báo thức & Đồng hồ mới, Microsoft sẽ phát hành Windows Media Player được cập nhật. Nó hiện có sẵn cho người dùng Windows 10 Release Preview Channel, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt thủ công trên các phiên bản Windows 10 Stable. Chỉ cần đừng nhầm lẫn Windows Media Player mới với Windows Media Player  .

Windows Media Player thay thế ứng dụng Groove Music cũ và bị bỏ rơi. Nó có giao diện người dùng hiện đại hơn với “hình ảnh nghệ sĩ phong phú”, trình phát mini có hỗ trợ Lớp phủ nhỏ gọn cũng như khả năng quản lý và phát video. Microsoft cũng đã thêm các phím tắt được cải tiến và hỗ trợ các công nghệ hỗ trợ để có khả năng truy cập tốt hơn. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ứng dụng đã cập nhật để ghi đĩa CD nếu máy tính của bạn có ổ đĩa quang.

Microsoft hiểu rằng nhiều người dùng yêu thích Windows Media Player cổ điển, vì vậy họ chưa có kế hoạch xóa nó khỏi Windows 10 và 11. Ứng dụng cũ vẫn có sẵn trong thư mục Windows Tools  và bạn có thể xóa ứng dụng mới nếu không thích.

Gã khổng lồ phần mềm vẫn chưa thông báo về việc phát hành ứng dụng Windows Media Player được cập nhật cho Windows 10 trong Release Preview Channel. Nó không có sẵn cho các phiên bản stable của Windows 10 (mặc dù nó xuất hiện như vậy trong Microsoft Store), nhưng bản phát hành sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến nơi. Nếu chờ đợi không phải là lựa chọn của bạn, đây là cách tải xuống Windows Media Player mới trên các phiên bản Windows 10 ổn định (bản dựng 19042 trở lên):

Cách tải Windows Media Player mới cho Windows 10 Stable

  • Truy cập store.rg-adguard.net .
  • Chọn ProductID từ trình đơn thả xuống đầu tiên.
  • Dán 9WZDNCRFJ3PT vào hộp tìm kiếm.
  • Chọn RP từ danh sách thả xuống tiếp theo.

  • Nhấp vào nút có dấu kiểm và tải xuống tệp Microsoft.ZuneMusic_11.2209.30.0_neutral_~_8wekyb3d8bbwe.msixbundle .
  • Mở tệp đã tải xuống và cập nhật ứng dụng.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Sự khác nhau giữa Windows 11 Pro và Pro N là gì ? 31/12/2022 - 20:03

[…] năng liên quan đến phương tiện. Điều này có nghĩa là nó không đi kèm với Windows Media Player , vì vậy bạn không thể phát video hoặc tệp âm thanh vì phiên bản Windows 11 này […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00