MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Windhawk 1.0 Beta – Công cụ tuỳ chỉnh Windows đa năng

by MinhPC

Windhawk 1.0 Beta – Công cụ tuỳ chỉnh Windows đa năng

Windhawk được phát triển bởi Ramen Software, mà một số người có thể biết từ các ứng dụng như 7+ Taskbar Tweaker hoặc Textify .

Cách tiếp cận của Windhawk để tùy chỉnh Windows thì khác, vì nó dựa trên tất cả các chỉnh sửa trên các bản mod. Các mod của bên thứ nhất và bên thứ ba đều có sẵn và các nhà phát triển có thể đóng góp các sửa đổi của họ để chúng có sẵn cho tất cả người dùng ứng dụng.

Người dùng mới có thể kiểm tra các sửa đổi có sẵn cho Windhawk tại đây . Chỉ cần đề cập đến một số: thêm nhãn trên thanh tác vụ cho Windows 11, tắt tính năng nhóm các mục trên thanh tác vụ, tùy chỉnh đồng hồ trên thanh tác vụ, ví dụ: bằng cách thêm giây, thay đổi kích thước của các biểu tượng trên thanh tác vụ trên Windows 11 hoặc điều khiển âm lượng chỉ bằng con lăn chuột.

Windhawk có thể được cài đặt hoặc chạy dưới dạng ứng dụng di động. Cái sau không ghi các sửa đổi vào Registry.

Windhawk 1.0 Beta là đỉnh cao của khoảng 10 tháng phản hồi của người dùng và nhà phát triển. Phiên bản mới bao gồm những cải tiến lớn.

Dưới đây là danh sách những thay đổi quan trọng nhất trong bản phát hành:

  • Các bản sửa đổi hiện bao gồm một nhật ký thay đổi, liệt kê các thay đổi được thực hiện đối với các bản phát hành riêng lẻ. Để truy cập phần này, hãy chọn chi tiết và chuyển sang tab nhật ký thay đổi.
  • Các tùy chọn nâng cao hiện có sẵn cho các bản mod; chúng bao gồm các tùy chọn để ghi đè các quy trình đích, xuất cài đặt và sử dụng chức năng ghi nhật ký gỡ lỗi.
  • Cài đặt nâng cao có sẵn cho tất cả người dùng. Những hỗ trợ này loại trừ các quy trình từ Windhawk, do đó chúng không bao giờ bị chạm vào bởi các mod của nó, bao gồm cả các quy trình, để ẩn biểu tượng khay hệ thống, thay đổi mức độ chi tiết của nhật ký hoặc độ trễ hộp thoại khởi tạo mod.
  • Nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn hiển thị tất cả các mod đã tải.
  • Tải giao diện người dùng của Windhawk không yêu cầu UAC nữa.

Windhawk 1.0 Beta bao gồm một số bản sửa lỗi. Nhà phát triển đã cải thiện khả năng tương thích với trình duyệt web Firefox, giải phóng bộ nhớ không chính xác dẫn đến hiển thị cảnh báo và các bản cập nhật sẽ kích hoạt lại các mod bị vô hiệu hóa.

Thông tin bổ sung về tất cả các thay đổi, bao gồm cả những thay đổi dành cho nhà phát triển, được tìm thấy trên trang web chính thức.

Thông tin và Tải về:

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00