MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Video khái niệm Windows 12 trình diễn những thay đổi trực quan mới

by MinhPC

Video khái niệm Windows 12 trình diễn những thay đổi trực quan mới

Ai đó đã tạo một video khái niệm tuyệt vời cho thấy một số cải tiến về thiết kế và các tính năng có thể là một phần của Windows 12 . Mặc dù Microsoft chưa chính thức công bố phiên bản tiếp theo của hệ điều hành, nhưng người ta biết rằng công ty đang nghiên cứu nó và một video khái niệm mới cho thấy phiên bản này trông như thế nào.

Trên YouTube, Addy Visuals đã xuất bản một video về khái niệm Windows 12 bao gồm Thanh tác vụ động nổi trên màn hình nền với một số tính năng mới tuyệt vời, bao gồm menu ngữ cảnh được cập nhật với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau với khả năng thay đổi kiểu của thanh và sử dụng các biểu tượng nhỏ và khả năng nhóm các ứng dụng trong Thanh tác vụ.

Khái niệm thanh tác vụ / Hình ảnh: Addy Visuals

Video cũng hình ảnh Windows 12 với menu Start mang Widget trở lại và bố cục mới để khởi chạy ứng dụng cũng như bảng điều khiển Widget mới cho phép bạn hiển thị các tiện ích trên màn hình.

Khái niệm menu Start / Hình ảnh: Addy Visuals

Là một phần của những thay đổi để tổ chức các ứng dụng, khái niệm này cũng cho thấy khả năng nhóm các biểu tượng ứng dụng trên màn hình nền.

Ngoài ra, video còn giới thiệu tính năng “dock thông minh” thả xuống từ đầu màn hình với các công cụ phổ biến để sao chép, dán, xóa và chia sẻ cũng như tùy chọn giữ nội dung (thư mục và tệp) tương tự như khay nhớ tạm.

Có lẽ một trong những thiết kế trong video là khái niệm File Explorer mới bao gồm hình ảnh tuyệt vời mà Microsoft nên xem xét nghiêm túc, bao gồm vật liệu mica với hiệu ứng mờ và mờ cho điều hướng và khung vẽ, nhiều góc bo tròn và thẻ hỗ trợ trong điều hướng và một bộ giữ nội dung tạm thời.

Khái niệm File Explorer / Hình ảnh: Addy Visuals

Cuối cùng, video thể hiện khái niệm này ở chế độ sáng và tối . Mặc dù những tính năng và thay đổi này sẽ không có trong Windows 12 khi nó phát hành (có lẽ) vào năm 2024, nhưng thiết kế của Abby Visuals cho thấy một số thay đổi thú vị mà phiên bản tiếp theo có thể mang lại.

Video

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Windows 11 thêm trang ‘AI components’ trong ứng dụng Settings – MinhPC – Thủ thuật máy tính Windows và phần mềm miễn phí 16/12/2023 - 08:55

[…] Không rõ khi nào “AI components” sẽ được triển khai cho người dùng, nhưng tôi cho rằng đây có thể là một trong những thay đổi dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản chính mới cho năm 2024, công ty có thể đặt tên hoặc không đặt tên là “Windows 12.” […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00