MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

VeePN – Plugin VPN miễn phí hỗ trợ nhiều nền tảng hệ thống khác nhau

by MinhPC

VeePN – Plugin VPN miễn phí hỗ trợ nhiều nền tảng hệ thống khác nhau

VeePNdịch vụ kết nối mạng riêng ảo hỗ trợ nhiều nền tảng hệ thống khác nhau, bao gồm ứng dụng Windows, Mac, iOS, Android và tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome, Firefox. Có hơn 2.500 máy chủ trên khắp thế giới, cung cấp kết nối mạng tốc độ cao, an toàn, có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP để vượt qua các hạn chế của khu vực và cam kết không thu thập bất kỳ dữ liệu nào.

Không cần đăng ký để sử dụng plugin VeePN và các máy chủ Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan, Nga, Pháp và Singapore được cung cấp miễn phí. Kết nối xuyên khu vực bằng một cú nhấp chuột, không hạn chế băng thông và lưu lượng, tất cả thông tin được truyền trong một không gian ảo an toàn, có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Tên phần mềm: VeePN
Loại ủy quyền: Miễn phí/Trả phí
Ngôn ngữ giao diện: Đa ngôn ngữ
Trang web chính thức: https://veepn.com/
Liên kết cài đặt: [Cửa hàng Chrome] [Firefox Suite]

Hướng dẫn plug-in VeePN:

Mở trang Cửa hàng ứng dụng Chrome trực tuyến, nhấp vào “Thêm vào Chrome” → “Thêm tiện ích mở rộng”. Khi bổ sung hoàn tất, trang web chính thức sẽ tự động mở.

Nhấn “VeePN” trên thanh công cụ để mở rộng bảng điều khiển để xem phần giới thiệu chức năng.

Nhấn “Tiếp tục” → “Bắt đầu” để sử dụng dịch vụ kết nối VPN mà không cần đăng ký. 

Bảng điều khiển sẽ hiển thị quốc gia được kết nối và địa chỉ IP hiện tại, nhấn nút “Nguồn” để kết nối để thay đổi vị trí IP.

Nhấp vào cột “Quốc gia” để chọn vị trí kết nối. VeePN cung cấp các máy chủ miễn phí tại Pháp, Hà Lan, Nga, Singapore, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Mỗi quốc gia Hoa Kỳ và Singapore có hai nút.

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể test tốc độ mạng, tuy tốc độ upload và download có giảm đôi chút nhưng vẫn không quá chậm.

Sử dụng plug-in VeePN cũng có chức năng chặn quảng cáo. Bật “AdBlock” sẽ lọc các quảng cáo trên web. Nên kích hoạt chức năng này nếu có quá nhiều quảng cáo sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc.

VeePN là plug-in VPN đơn giản và thuận tiện, không cần đăng ký, máy chủ miễn phí tại 6 quốc gia. Mặc dù tốc độ mạng và chất lượng kết nối có thể không ổn định nhưng cũng đủ để tạm thời đăng ký liên vùng hoặc duyệt một số trang web và đảm bảo không có thông tin người dùng nào bị thu thập. Nếu muốn có một dịch vụ VPN nhanh hơn và ổn định hơn, bạn có thể cân nhắc trả tiền để nâng cấp đăng ký của mình.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00