MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Ứng dụng Paint trên Windows 11 nhận chế độ tối (dark mode) và hơn thế nữa

by MinhPC

Ứng dụng Paint trên Windows 11 nhận chế độ tối (dark mode) và hơn thế nữa

Nhiều người dùng Windows 11 đã kiên nhẫn chờ đợi ứng dụng Paint của công ty thêm chế độ tối. Một số người đã không kiên nhẫn như vậy. Các nhà phát triển mod đã đưa tính năng chế độ tối vào Paint thông qua các ứng dụng của bên thứ ba được một thời gian rồi .

Hôm nay, thời gian chờ đợi lâu đã qua, ít nhất nếu bạn là thành viên của chương trình Người dùng nội bộ Windows. Hôm nay, Microsoft đã tiết lộ rằng Người dùng nội bộ trong kênh Dev và Canary có thể tải xuống phiên bản mới (11.2304.17.0) của ứng dụng Paint. Vâng, nó cuối cùng cũng bao gồm một chế độ tối.

Microsoft tuyên bố:

Với bản cập nhật này, chúng tôi sẽ giới thiệu hỗ trợ cho chế độ tối trong Paint. Theo mặc định, Paint sẽ thích ứng với các tùy chọn chủ đề hệ thống của bạn nhưng bạn có thể tự thay đổi tùy chọn này trên trang cài đặt hoàn toàn mới.

Ngoài chế độ tối mới, ứng dụng Paint mới dành cho Dev và Canary Insiders bao gồm một số tính năng và cải tiến mới cho chế độ thu phóng của nó:

Các giá trị đặt trước cổ điển vẫn khả dụng nhưng giờ đây bạn cũng có thể phóng to và thu nhỏ với mức tăng độ chi tiết tốt hơn trên thanh trượt thu phóng hoặc đặt giá trị thu phóng tùy chỉnh để có độ chính xác cao hơn nữa. Chúng tôi cũng giới thiệu một tùy chọn vừa với màn hình mới để nhanh chóng tối ưu hóa thu phóng để phù hợp với kích thước cửa sổ của bạn.

Microsoft cũng đã thực hiện các thay đổi đối với hộp thoại Paint App’s Image Properties :

Giờ đây, chúng phù hợp với phong cách của thiết kế Windows 11 mới và phù hợp với phông nền ứng dụng Paint mới cũng như nhiều cải tiến về khả năng truy cập và khả năng sử dụng cho các hộp thoại trong ứng dụng. Chúng tôi cũng đã cải thiện khả năng hỗ trợ phím truy cập và phím tắt trên toàn bộ ứng dụng để cải thiện khả năng truy cập và năng suất bằng bàn phím.

Vẫn chưa có thông tin về thời điểm các tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Windows 11. Hy vọng rằng phần còn lại của chúng tôi sẽ không phải đợi quá lâu để có được chế độ tối trong ứng dụng Paint.

Bản thân ứng dụng Paint 11.2304.17.0 hiện được phân phối trong kênh Windows 11 Dev và Canary nhưng nếu cần trải nghiệm bạn có thể tải về theo hướng dẫn sau:

  • Microsoft.Paint 11.2304.17.0 (hoặc cao hơn)…. Nhấp chuột phải vào msixbundle , lưu dưới dạng và nhấp đúp vào cài đặt/cập nhật.

Hoặc tải xuống Microsoft.Paint 11.2304.17.0 msixbundle theo link bên dưới

Tải xuống giải nén file zip và chạy file Microsoft.Paint_11.2304.17.0_neutral_~_8wekyb3d8bbwe.msixbundle để cài đặt

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00