MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Ultra Adware Killer công cụ loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo

by MinhPC

Ultra Adware Killer công cụ loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo

Ultra Adware Killer là một công cụ loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho Windows, có khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại cho tất cả người dùng trong hệ thống.

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đăng nhập vào các tài khoản người dùng khác và thực hiện quét lại. Ultra Adware Killer loại bỏ các thanh công cụ, tiện ích quảng cáo, trình cắm của trình duyệt, các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm không mong muốn và các trang chủ bị tấn công, các chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và cả các phần mềm giả mạo , trojan, rootkit, ransomware và tất cả các dạng phần mềm độc hại khác.

Hầu hết các trình duyệt nổi tiếng đều được hỗ trợ (Chrome, Edge, Firefox, IE). Hỗ trợ cho các trình duyệt dựa trên Chromium và Firefox khác đã được thêm vào trong phiên bản 10.4 và 10.5. Opera, Avast Secure Browser, cCleaner Browser, Brave, Chromium, Tor Browser, Waterfox, Netscape và Thunderbird và nhiều trình duyệt khác hiện được hỗ trợ, ít nhất là một phần.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng đặt lại cấu hình trình duyệt, cho phép chúng chạy mượt mà như khi mới cài đặt. Nếu sở hữu giấy phép PRO , bạn có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như chuyển đổi dòng lệnh mở rộng và lên lịch quét tự động .

Ultra Adware killer không thay thế chương trình chống vi-rút vì nó không cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Nó nên được sử dụng như một trình quét phần mềm độc hại tùy chọn thứ hai.

Download Ultra Adware Killer 10.6.6.0

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00