MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

TweakPower – Công cụ miễn phí giúp tối ưu hoá PC mạnh mẽ

by MinhPC

TweakPower – Công cụ miễn phí giúp tối ưu hoá PC mạnh mẽ

TweakPower là bộ phần mềm tất cả trong một được thiết kế để giúp bạn và tất cả máy tính của gia đình bạn chạy ở tốc độ và hiệu quả tối ưu. TweakPower là một công cụ phần mềm thông minh cho phép người dùng tinh chỉnh các hệ điều hành và chương trình của họ để có hiệu suất tối ưu. 

TweakPower bảo vệ người dùng khỏi các sự cố của PC, đồng thời tăng hiệu suất và bảo mật cho máy tính của họ. TweakPower bao gồm các trình tối ưu hóa hiệu suất nâng cao, giúp bạn đạt được thời gian tải ứng dụng siêu nhanh, hoạt động nhanh hơn và giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn. Giờ đây, việc có được một chiếc PC sạch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

TweakPower có thể nhanh chóng loại bỏ sự lộn xộn của Windows, chương trình và trình duyệt trong khi làm mới sổ đăng ký của bạn và xóa dung lượng đĩa lớn. Ngoài ra, các trình hướng dẫn và công cụ chẩn đoán dễ sử dụng của nó giúp bạn tìm ra các lỗ hổng và lỗi trên máy tính của mình .

Tùy chỉnh Windows

Cài đặt hệ thống – Thay đổi cài đặt của hệ thống, thiết bị đầu vào, ổ đĩa, chương trình ứng dụng và hiệu ứng để tùy chỉnh Windows tốt hơn theo nhu cầu của bạn.
Giao tiếp – Tùy chỉnh Internet Explorer, Firefox và các kết nối của bạn theo nhu cầu của bạn và đồng bộ hóa máy tính của bạn với đồng hồ nguyên tử của máy chủ thời gian mà bạn chọn.
Tùy chỉnh Windows – Tạo cho Windows phong cách riêng của bạn. Tùy chỉnh giao diện Windows bằng cách tùy chỉnh giao diện của Windows, bao gồm màu sắc, khung cửa sổ, biểu tượng, nút, màn hình khởi động và đăng nhập, menu khởi động, màn hình nền, trình khám phá và đăng nhập.

Dọn dẹp

Dọn dẹp – giữ cho PC của bạn phù hợp. Xóa các tệp không cần thiết, dọn dẹp sổ đăng ký, xóa dấu vết internet và tối ưu hóa máy tính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo tính ổn định hơn.

Sự riêng tư

Bảo mật – Bảo vệ PC của bạn bằng các tính năng bảo mật của Windows. Định cấu hình và quản lý cài đặt cho tường lửa, chống phân mảnh, cập nhật tự động, kiểm soát tài khoản người dùng và trung tâm bảo mật.
Xóa vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm khỏi ổ cứng, mã hóa tệp bằng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao tiên tiến (mã hóa AES) và xóa tệp gốc một cách an toàn, kiểm soát cài đặt của màn hình, máy in, mạng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn ‘ AnitSpy ‘.

Chế độ tối ưu hóa PC 

Chế độ tiết kiệm – Kéo dài đáng kể thời lượng pin bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng của bộ xử lý, tắt các quy trình nền không cần thiết và giảm mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị bên trong và bên ngoài.
Chế độ trò chơi – Một cú nhấp chuột sẽ tắt hơn 70 quy trình không cần thiết, giải phóng năng lượng để duyệt web, chơi trò chơi và xem video nhanh hơn.

Bảo trì hệ thống

Bảo trì hệ thống – Tự động khởi động chương trình, Tự động phát và Quản lý tác vụ theo lịch trình, gỡ cài đặt hoặc thay đổi chương trình gỡ cài đặt, khắc phục lỗi đĩa và khắc phục sự cố điển hình của Windows.
Phần sửa chữa Windows  (Fix-It-Tools) để khắc phục phần lớn các sự cố đã biết của Windows.
Sao lưu dữ liệu – TweakPower lưu tất cả các tối ưu hóa. Tất cả các thay đổi từ TweakPower có thể được lấy lại tại đây. Điểm khôi phục cho phép bạn khôi phục cài đặt và tệp hệ thống của máy tính về trạng thái trước đó và thực hiện sao lưu hoặc khôi phục sổ đăng ký hoàn chỉnh.

Tiện ích bổ sung

File Splitter cho phép bạn chia các tệp có kích thước bất kỳ thành nhiều tệp, nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu về các thiết bị và cài đặt hệ thống hoàn chỉnh, duyệt sổ đăng ký ở chế độ Turbo và xem tổng quan về các tiện ích hệ thống quan trọng.
Chống phân mảnh – Rút ngắn thời gian tải chương trình, tăng tốc độ mở và sao chép tệp, đồng thời giúp chương trình và trò chơi chạy mượt mà hơn. 

Trình quản lý tác vụ – Được sử dụng để quản lý các chương trình đang chạy, hiển thị mức sử dụng bộ xử lý và lưu mức sử dụng, đồng thời cung cấp toàn quyền kiểm soát các chương trình đang hoạt động. 

Bảo trì 1 lần nhấp và Bảo trì tự động – Giải quyết các sự cố của PC và tự động tăng hiệu suất của các chương trình và trò chơi bằng một lần nhấp. Và nhiều hơn nữa…

TweakPower – Sẵn sàng cho Windows 11

Windows 11, Windows 10, 8, 7 và Vista. Bao gồm phiên bản 32-bit và 64-bit
Phiên bản 2.029

Ghi chú phát hành:
v2.029(19 tháng 11 năm 2022)
– Trình quản lý khởi động Windows được
cập nhật – Cài đặt Bộ bảo vệ Windows được cập nhật
– Sửa lỗi x32
– Đã thêm các điều chỉnh khác
– Làm sạch trình duyệt được tối ưu hóa
– Sửa lỗi
– Cải thiện hiệu suất
– Làm sạch được tối ưu hóa
– MIỄN PHÍ 100% phần mềm gián điệp – Không có phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, cửa hậu, thanh công cụ trình duyệt, “phần mềm giá trị gia tăng” hoặc Vi-rút. 
Xem toàn bộ lịch sử phiên bản…

Download TweakPower 2.029

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00