MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Tìm kiếm Bing có các tính năng AI mới

by MinhPC

Tìm kiếm Bing có các tính năng AI mới

Microsoft cung cấp nhiều bản cập nhật khả dụng cho kết quả tìm kiếm Bing với Knowledge Cards 2.0 và Stories powered by AI. Ngoài ra, trải nghiệm chatbot nhận được một số bản sửa lỗi và cải tiến.

Theo công ty , thẻ tri thức hiện tạo thông tin của chúng thông qua Bing AI. Đây là những thẻ xuất hiện ở phía bên phải của trang kết quả tìm kiếm Bing với các sự kiện, mốc thời gian dựa trên hình ảnh, cuộc thăm dò ý kiến, hành động và các chủ đề liên quan.

Bing AI knowledge cards

Ngoài ra, trên các trang kết quả tìm kiếm, giờ đây bạn sẽ thấy các câu chuyện cung cấp thông tin được tạo bằng AI để sử dụng một lượng nhỏ dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video và âm thanh) từ một chủ đề cụ thể. Tính năng này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Ả Rập.

Bing AI Stories

Là một phần của trải nghiệm Bing Chat , công ty đã giải quyết một số vấn đề. Ví dụ: giờ đây việc sao chép văn bản trò chuyện từ ứng dụng dành cho thiết bị di động trên thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn. Bản cập nhật cải thiện tính năng phát hiện giọng nói trong ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động, vì vậy tin nhắn không được gửi trước khi bạn nói xong. Hơn nữa, bản cập nhật khắc phục sự cố trong đó các truy vấn tìm kiếm trên Bing sẽ vô tình kích hoạt một cuộc trò chuyện có cùng câu hỏi khi bạn cuộn lên.

Các bản cập nhật hiện có sẵn khi sử dụng Bing.com và ứng dụng di động Bing.

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00