MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Tiker – Tiện ích tải video Tiktok độ phân giải cao, không có hình mờ

Tiker tìm kiếm người dùng TikTok và tải xuống video độ phân giải cao, không có hình mờ chỉ bằng một cú nhấp chuột (dịch vụ miễn phí)

by MinhPC

Tiker – Tiện ích tải video Tiktok độ phân giải cao, không có hình mờ

Khi thấy một video thú vị trên TikTok, bạn muốn lưu video đó lại hoặc sử dụng làm nguyên liệu để sáng tác phụ, trên Internet có rất nhiều phần mềm tải TikTok miễn phí , chỉ cần dán link để lấy video không có hình mờ. ” Tike.cc ” được giới thiệu trong bài viết này là loại dịch vụ trực tuyến này. Không cần tài khoản. Bạn có thể dễ dàng tải xuống video độ phân giải cao bằng cách tìm kiếm tên người dùng của mình.

Tiker là một trình xem TikTok trực tuyến miễn phí. Tìm kiếm tên người dùng TikTok để xem các video ngắn do bên kia đăng. Mỗi video hiển thị một nút tải xuống, cho phép người dùng lưu video chất lượng cao, không có hình mờ chỉ bằng một cú nhấp chuột và cũng cung cấp link downloader., chỉ cần nhập link video TikTok để lưu video.

Sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí, không cần tài khoản, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại thiết bị, nhược điểm là khi click vào trang web sẽ hiện ra các tab quảng cáo.

Truy cập trang web: https://tiker.cc/en

Mở trang web Tiker.cc, nhập tên người dùng TikTok của bạn và nhấp vào “Tìm kiếm” để xem và tải xuống video. Phía trên bên phải trang có tùy chọn ngôn ngữ .

Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các video do người dùng TikTok đăng tải và nút tải xuống sẽ hiển thị ở góc trên bên trái của mỗi video, cho phép người dùng tải video xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00