MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Text to Image Creator – Tạo, biến đổi, thêm vật thể vào hình ảnh bằng AI

by MinhPC

Text to Image Creator – Tạo, biến đổi, thêm vật thể vào hình ảnh bằng AI

Việc sử dụng công nghệ AI để tạo ra hình ảnh dựa trên mô tả văn bản thì không có gì xa lạ. Text to Image Creator là một ứng dụng như vậy và cái hay của nó là hỗ trợ chỉnh sửa, đặc biệt hai tính năng Create Variations và Edit Transparent Areas mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bên trong bài viết.

Text to Image Creator hiện đã có sẵn trên Microsoft Store, bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới > bấm Get in Store app > Get để cài đặt.

Text to Image Creator
Text to Image Creator
Developer: Megaish
Price: 15,99 €

Mở Text to Image Creator, bạn sử dụng các tính năng tạo và chỉnh sửa ảnh như sau.

1. Tạo ảnh:

Tính năng thì quá quen thuộc, bạn chỉ cần nhập nội dung hình ảnh muốn tạo vào hộp trống Decscribe or import your image… Tiếp theo, bạn bạn chọn số lượng hình ảnh và kích thước tạo ra ở bên phải. Sau cùng, bạn bấm Generate Art.

Hình ảnh tạo ra sẽ hiển thị ngay trên giao diện chính và nó tự động lưu vào máy tính.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa thì chỉ cần bấm vào thumbnail bức ảnh. Giao diện chỉnh sửa sẽ mở ra để bạn cắt, xoay, tẩy xóa,… Chỉnh sửa xong thì bấm Done.

2. Biến đổi hình ảnh:

Tính năng cho phép bạn thêm hiệu ứng thay đổi nội dung bức ảnh. Bạn có thể bấm dấu chấm hỏi tại Create Variations để xem minh họa.

Bạn bấm nút Import để chọn một hình ảnh PNG có kích thước cắt theo hình vuông (256×256, 512×512 chẳng hạn) > nhập nội dung muốn thay đổi > chọn số lượng và kích thước ảnh tạo ra > bấm nút Create Variations.

3. Thêm chi tiết vào hình ảnh:

Tính năng này cũng có yêu cầu tương tự như Create Variations nhưng nó hỗ trợ thêm thành phần vào bức ảnh, bạn bấm dấu chấm hỏi để xem minh họa.

Bạn bấm nút Import để chọn một hình ảnh PNG có kích thước cắt theo hình vuông (256×256, 512×512 chẳng hạn) > nhập nội dung muốn thay đổi > chọn số lượng và kích thước ảnh tạo ra > bấm nút Edit Transparent Areas.

Giao diện chỉnh sửa riêng hiện ra, bạn dùng Erase để xóa vật thể mong muốn thay thế và cung cấp mô tả cho vật thể mới thêm vào, chọn số lượng và kích thước ảnh tạo ra > bấm Done > Edit Transparent Areas. Hình ảnh chỉnh sửa xong thì sẽ tự động lưu vào thư mục My Arts trong Pictures.

Lưu ý: Tính năng của Text to Image Creator có giới hạn, bạn bấm nút menu ba gạch ngang > Profile để xem số lần sử dụng còn lại.

Chúc các bạn thành công !


 

Nguồn : trainghiemso.vn

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00