MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Telegram bỏ yêu cầu số điện thoại để đăng ký, thêm mã QR tạm thời

by MinhPC
A+A-
Reset

Telegram bỏ yêu cầu số điện thoại để đăng ký, thêm mã QR tạm thời

Telegram vừa đẩy ra một bản cập nhật khác mang lại những thay đổi quan trọng không chỉ cho ứng dụng mà còn cho quá trình đăng ký. Cho đến bây giờ, bạn bắt buộc phải có thẻ SIM để tạo tài khoản Telegram. Bắt đầu từ hôm nay, yêu cầu này đã bị xóa, do đó cho phép người dùng sở hữu tài khoản Telegram mà không cần thẻ SIM. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập bằng các số ẩn danh do blockchain cung cấp có sẵn trên nền tảng Fragment. Mọi thứ diễn ra trong ứng dụng, vì vậy bạn sẽ không phải rời khỏi Waze khi cố đăng nhập mà không có thẻ SIM.

Bản cập nhật cũng giới thiệu một số điều chỉnh bổ sung cho các tính năng hiện có, chẳng hạn như tùy chọn hẹn giờ xóa tự động toàn cầu, tùy chọn này sẽ cho phép người dùng đặt thời gian tự động xóa tin nhắn trong tất cả các cuộc trò chuyện mới. Mặc dù các cuộc trò chuyện hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng bởi tùy chọn mới, nhưng người dùng Telegram có thể mở rộng cài đặt tự động xóa của họ cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào từ menu mới trong Cài đặt/Quyền riêng tư & Bảo mật/Tin nhắn tự động xóa.

Telegram đã và đang triển khai tính năng chống-spam có các tính năng khá tích cực kể từ khi ra mắt, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bản cập nhật mới nhất giới thiệu một công cụ mới dành cho quản trị viên của các nhóm có hơn 200 thành viên, cho phép họ bật chế độ Tích cực mới cho các bộ lọc thư rác tự động.

Một quyền riêng tư quan trọng khác tính năng được thêm vào hôm nay là mã QR tạm thời. Giờ đây, những người không có tên người dùng và đang ẩn số điện thoại của mình với mọi người có thể tạo mã QR tạm thời để cho phép mọi người thêm họ làm liên hệ mà không cần biết số điện thoại của họ.

Sau khi đưa tính năng tìm kiếm biểu tượng cảm xúc vào Android trong bản cập nhật trước, Telegram cũng đang cung cấp tính năng này trên iOS. Đồng thời, 10 gói biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh khác đã được thêm vào, mặc dù chỉ dành cho người dùng Premium. Rất may, một loạt các biểu tượng cảm xúc tương tác bổ sung đã được thêm vào ngày hôm nay để mọi người sử dụng làm phản ứng.

Các tính năng mới của Telegram có thể sẽ hữu ích cho một số lượng lớn người dùng. Việc loại bỏ yêu cầu số điện thoại cho phép nhiều người dùng truy cập Telegram trên nhiều thiết bị hơn. Do đó, các tính năng bảo mật mới ưu tiên người dùng không bao giờ là điều xấu.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00