MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Tải YouTube ReVanced v18.30.37 phiên bản mới nhất với nhiều tính năng

by MinhPC

Tải YouTube ReVanced v18.30.37 phiên bản mới nhất với nhiều tính năng

Để thay cho ứng dụng YouTube Vanced đình đám một thời thì hiện tại đội ngũ của ReVanced đã tạo ra ứng dụng YouTube Revanced và đang cố gắng phát triển nó và gửi đến người dùng. Với nhiều tính năng vô cùng tiện ích, mới đây đội ngũ này cũng đã cho ra mắt phiên bản 18.30.37 của ứng dụng này.

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.30.37

Bước 1: Để tải được phiên bản mới nhất của ứng dụng thì bạn hãy truy cập ngay vào trang web chính thức của nhà phát triển ứng dụng. Cũng sẽ có cách khác để tải thông qua những trang web khác nhưng để có độ uy tín và an toàn cao nhất thì bạn nên tải ở trang web của họ nha. Đường link trang web mình sẽ để bên dưới cho bạn, ấn vào nó để truy cập nhanh hơn nha.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào trang web thì bạn sẽ có thể thấy được một nút Download APK màu xanh, hãy ấn vào đó. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới, tại đây bạn sẽ cần phải tải file General bằng cách ấn vào nút Download (General) đây sẽ là file cài đặt của ứng dụng. Nhưng đối với những ai sử dụng ứng dụng này lần đầu thì bạn hãy ấn tải thêm Download MicroG và cài nó để ứng dụng có thể hoạt động ổn định nha.

Bước 3: Cuối cùng, khi mà quá trình tải xuống các file đã hoàn tất thì bạn chỉ việc cài đặt các file đó vào máy của mình là được. Nhớ cài cả file MicroG để ứng dụng hoạt động được ổn định nhất bạn nhé. Cài xong thì mở ứng dụng lên và dùng thôi.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00