MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Snipping Tool thêm tính năng ghi màn hình trên Windows 11 Insiders

by MinhPC

Snipping Tool thêm tính năng ghi màn hình trên Windows 11 Insiders

Microsoft đã bắt đầu tung ra trình ghi màn hình gốc đã hứa cho Windows 11 . Snipping Tool được cập nhật với khả năng ghi lại màn hình hiện khả dụng cho Người dùng Windows Insiders  trong Dev Channel.

Windows 11 có nhiều công cụ và phím tắt để chụp ảnh màn hình mà không cần công cụ của bên thứ ba. Tuy nhiên, vì một số lý do, hệ điều hành của Microsoft đã thiếu trình ghi màn hình gốc quá lâu. May mắn thay, công ty hiện đã sẵn sàng giải quyết vấn đề rắc rối này bằng cách cho phép người dùng ghi lại màn hình của họ bằng ứng dụng Snipping Tool.

Để ghi lại màn hình trong Windows 11 mà không cần dùng đến phần mềm của bên thứ ba, hãy khởi chạy Snipping Tool và chuyển sang chế độ Ghi. Chọn khu vực để ghi và nhấp vào Bắt đầu. Windows sẽ cho phép bạn xem trước bản ghi trước khi lưu hoặc chia sẻ với người khác.

Microsoft cảnh báo rằng Snipping Tool đã cập nhật (phiên bản 11.2211.35.0) có một số hạn chế. Ví dụ: bạn có thể nhận thấy độ trễ nhỏ giữa việc nhấp vào nút “Bắt đầu” và khi quá trình ghi bắt đầu. Ngoài ra còn có một sự cố đã biết trong đó cửa sổ ứng dụng Snipping Tool không khôi phục khi bắt đầu một ảnh chụp mới từ bên trong ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Snipping Tool từ Microsoft Store .

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Lỗi ứng dụng Windows 11 Snipping Tool có thể làm lộ các chỉnh sửa đã cắt 22/03/2023 - 20:57

[…] Buchanan trên Twitter , thông tin ban đầu có thể vẫn còn trong tệp khi sử dụng Snipping Tool để chụp ảnh màn hình rồi lưu tệp, cắt ảnh và lưu lại […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00