MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

SnapEdit Sky Changer sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để thay đổi hình nền bầu trời

by MinhPC
A+A-
Reset

SnapEdit Sky Changer sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để thay đổi hình nền bầu trời

Phần lớn xử lý hậu kỳ ảnh ngày nay đều sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, khi bầu trời trong ảnh bị xám hoặc không ưng ý, có thể sử dụng các công cụ AI để thay nền trời nhằm thay đổi hiệu ứng hình ảnh. AI Sky Replacement là một công cụ trực tuyến để thay thế bầu trời trong ảnh. Bạn có thể chọn một cảnh bầu trời phù hợp bằng cách tải lên một bức ảnh. Nó miễn phí sử dụng mà không cần đăng ký.

SnapEdit.App là một nền tảng trí tuệ nhân tạo trực quan có thể xóa đối tượng/người khỏi ảnh , xóa nền và nâng cao chất lượng hình ảnh, đồng thời sử dụng công nghệ AI để nhanh chóng hoàn thành quá trình xử lý hậu kỳ hình ảnh mà không cần bất kỳ kỹ năng vận hành nào.

Gần đây, nền tảng này đã ra mắt chức năng Sky Changer mới, cung cấp nhiều hình nền khác nhau như bầu trời xanh và mây trắng, hoàng hôn, cầu vồng, đêm, mặt trăng, bầu trời đầy sao, bão sét, v.v. Khi người dùng tải ảnh lên, ảnh sẽ được phân tích tự động, nhấp vào nền trời sẽ tích hợp ngay vào ảnh gốc, có thể tải miễn phí hai kích thước 1200 (nhỏ) và 1920 (trung bình) và không thêm watermark.

Trang web: SnapEdit Sky Changer
URL: https://snapedit.app/change-sky

Mở trang web SnapEdit Sky Changer, nhấp vào “Tải hình ảnh lên” để chọn hình ảnh, định dạng JPG và PNG được hỗ trợ và không có giới hạn về kích thước hình ảnh cũng như dung lượng tệp. Ngay sau khi tải ảnh lên, nó sẽ được phát hiện. Sau một lúc chờ đợi, bạn sẽ thấy ảnh xem trước. Bạn có thể chọn các hình nền bầu trời khác nhau ở bên phải và xem ảnh gốc ở bên trái. Sau khi chọn nền bầu trời, nhấn “Tải xuống” để tải ảnh 1200x1200px hoặc nhấn “Thêm bầu trời →” để vào trình chỉnh sửa. Sẽ có thêm hình nền bầu trời ở phía bên trái của trình chỉnh sửa, với các tùy chọn như bầu trời xanh, trong, bình minh, mặt trăng, đêm, cầu vồng, bão và sét. Sau khi chọn nền trời, bạn cũng có thể kéo và di chuyển vị trí, nhấn “Downlaod” ở phía trên bên phải để chọn tải ảnh 1200px hoặc 1920px.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00