MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

SliceTube là trình tải xuống video/nhạc YouTube trực tuyến có chức năng cắt

by MinhPC
A+A-
Reset

SliceTube là trình tải xuống video/nhạc YouTube trực tuyến có chức năng cắt

SliceTube là một trình tải xuống YouTube trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng, có thể được sử dụng để lưu video MP4 và âm thanh MP3, đồng thời cung cấp chức năng cắt, cho phép người dùng chọn bất kỳ clip nào rồi tải xuống tệp. Không cần cài đặt phần mềm và nó phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm hệ thống Windows, Mac, iOS và Android.


SliceTube được sử dụng miễn phí, không yêu cầu đăng ký và không có quảng cáo. Tuy nhiên, nó chỉ có thể tải xuống âm thanh MP3 (192Kbps) và video MP4 chất lượng thấp (dưới 360p). Dịch vụ đăng ký có thể tải xuống video 480p~1080p và 4K.

Tên: SliceTube
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://www.slicetube.io/

Cách sử dụng Trình tải xuống SliceTube

1. Mở trang web SliceTube và dán liên kết video YouTube vào hộp nhập để phân tích ngay. 

2. Đợi một lát, trình phát và tùy chọn cắt Thời lượng sẽ xuất hiện. Nhập thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc di chuyển dấu trượt để chọn clip và nhấn “Áp dụng” để tiếp tục. (Lưu ý: Không giới hạn độ dài và cũng có thể tải xuống video đầy đủ.) 

3. Sau đó, danh sách Tải xuống sẽ xuất hiện. Người dùng miễn phí chỉ có thể tải xuống âm thanh MP3 và video 360p (bên dưới). 

4. Nhấp vào “Tải xuống” và bạn sẽ thấy Đang chỉnh sửa video của mình vui lòng đợi… bên dưới danh sách. Thời gian xử lý sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ dài của clip đã chọn. 

5. Đợi quá trình xử lý hoàn tất và lưu file khi bạn thấy tiến trình tải xuống ở cuối danh sách. Nếu bạn cần tải thêm clip khác, hãy nhấp vào “mũi tên” ở góc trên bên trái của danh sách để quay lại bước trước đó

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00