MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

S.O.S Security Suite – Ứng dụng miễn phí giúp loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại

by MinhPC

S.O.S Security Suite – Ứng dụng miễn phí giúp loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại

SOS Security Suite là một ứng dụng miễn phí, thân thiện với người dùng, giúp bạn loại bỏ Phần mềm độc hại, Phần mềm quảng cáo và Phần mềm gián điệp, đồng thời ngăn ngừa bị lây nhiễmNgoài ra còn có một yếu tố phát hiện lỗi phần cứng và bảo mật và một mô-đun tối ưu hóa hệ thống. Tất cả các tính năng này cùng nhau mang đến cho bạn tên viết tắt của ứng dụng: Một hệ thống an toàn hơn và tối ưu hơn.

SOS Security Suite là phiên bản kế thừa của UVK và được thiết kế để giúp bạn loại bỏ Phần mềm độc hại, Phần mềm quảng cáo và Phần mềm gián điệp cũng như giúp bạn không bị lây nhiễm.

Nó cũng bao gồm một yếu tố phát hiện lỗ hổng phần cứng và bảo mật và một mô-đun tối ưu hóa hệ thống, khi được kết hợp với các tính năng khác của nó, cho phép bạn có một Hệ thống An toàn hơn và Tối ưu hơn – do đó, SOS

SOS Security Suite nên được sử dụng cùng với ứng dụng chống vi-rút đầy đủ dịch vụ mà bạn chọn như Malwarebytes và nên được coi là một lớp bảo vệ khác cho máy của bạn. Như đã đề cập ở trên, nó bao gồm một mô-đun phát hiện lỗ hổng hệ thống sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sự cố nào liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng và sau đó giúp khắc phục chúng.

Mô-đun Tối ưu hóa Hệ thống đi kèm sẽ giúp giữ an toàn cho bạn bằng cách đảm bảo rằng bạn có quyền riêng tư, hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất cho hệ thống của mình. SOS Security Suite có thể được cài đặt dưới dạng công cụ di động hoặc trình cài đặt; tùy chọn được đưa ra trong khi cài đặt.

Nó cũng cung cấp cho bạn một bản quét các mối đe dọa. Nó có phần System Immunization và Execute sẽ ngăn chặn công việc bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa đang được thực thi thay vì chỉ chặn chúng khi chúng đang được thực thi. Bạn cũng có thể dễ dàng đưa các ứng dụng vào danh sách trắng.

Giao diện của SOS rất dễ điều hướng nhưng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và bao gồm một liên kết đến phần trợ giúp trực tuyến nếu bạn gặp khó khăn. SOS Security Suite dường như là một công cụ tốt trong cuộc chiến chống phần mềm độc hại đang diễn ra, v.v.

Download S.O.S Security Suite 2.6.6.0

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00