MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Rufus 1.39 câp nhật tập lệnh Fido để sửa lỗi tải ISO Windows từ Microsoft

by MinhPC

Rufus 1.39 câp nhật tập lệnh Fido để sửa lỗi tải ISO Windows từ Microsoft

Rufus, một trong những công cụ phổ biến nhất để tạo các ổ Windows (và các hệ điều hành khác) có thể khởi động, cũng có thể tải xuống các tệp ISO của Windows trực tiếp từ Microsoft. Tập lệnh Fido tích hợp làm cho Rufus trở thành ứng dụng tất cả trong một dành cho những người cần ổ USB để cài đặt Windows sạch.

Microsoft dường như không hài lòng với các ứng dụng của bên thứ ba truy cập vào máy chủ của mình, vì vậy hãng thường đặt nhiều khối khác nhau. Nhà phát triển đằng sau Rufus và Fido không bỏ cuộc và họ luôn tìm cách vượt qua các biện pháp đối phó của Microsoft. Fido 1.39 hiện đã có sẵn, cho phép người dùng tải xuống lại các tệp ISO của Windows.

Bản phát hành Fido mới nhất hiện có trên GitHub, cung cấp bản sửa lỗi cho lỗi sau :

Lỗi: Chúng tôi không thể hoàn tất yêu cầu của bạn vào lúc này. Một số người dùng, tổ chức và địa điểm bị cấm sử dụng dịch vụ này. Vì lý do này, việc tận dụng các công nghệ ẩn danh hoặc ẩn vị trí khi kết nối với dịch vụ này thường không được phép. Nếu bạn cho rằng mình gặp phải sự cố này do nhầm lẫn, vui lòng thử lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với trang “Hỗ trợ của Microsoft – Liên hệ với chúng tôi” để được hỗ trợ. Tham khảo tin nhắn mã 715-123130.

Rufus tự động cập nhật tập lệnh Fido tích hợp, vì vậy người dùng không cần phải làm gì để khôi phục khả năng tải xuống các tệp ISO của Windows trong ứng dụng. Nếu bạn sử dụng Fido riêng biệt với Rufus, hãy tải xuống phiên bản 1.39 từ kho lưu trữ của dự án trên GitHub .

Bạn có thể tải xuống Rufus từ trang web chính thức và Microsoft Store . 

Rufus
Rufus
Developer: Akeo Consulting
Price: Free

Những người chưa quen với ứng dụng và các khả năng của nó có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo USB có thể khởi động Windows 11 bằng Rufus .

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Windows 11 build 25346 ra mắt tại Canary Channel và Download ISO của nó 20/04/2023 - 08:42

[…] khi tải xuống tệp ISO chính thức, hãy sử dụng các công cụ khác nhau như Rufus để tạo ổ flash USB để cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra, bạn có thể gắn […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00