MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

RipFrom – Tiện ích trực tuyến giúp tải video YouTube, Facebook, Twitter, TikTok…

by MinhPC

RipFrom – Tiện ích trực tuyến giúp tải video YouTube, Facebook, Twitter, TikTok…

Bạn xem một video nào đó trên YouTube và TikTok và muốn lưu lại. Có rất nhiều dịch vụ tải video trực tuyến, bạn không cần cài đặt chỉ cần mở trang web và dán liên kết để lưu tệp. Tuy nhiên, các công cụ này có thể bị đóng sau một thời gian hoặc có thể có một số lượng lớn các trang bật lên do không có quảng cáo và cần phải chuyển sang một công cụ tải xuống video khác . , hỗ trợ nhiều nền tảng nghe nhìn thường được sử dụng.

RipFrom là trình tải web miễn phí hỗ trợ tải hàng trăm trang web như YouTube, Facebook, Twitter, TikTok, v.v. Chỉ cần dán liên kết để lưu video MP4 hoặc âm thanh M4A, không cần đăng ký, không cần cài đặt phần mềm và có hiện tại không có quảng cáo nào được đặt. Các trang bật lên sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động và có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như Windows, Mac, iOS và Android.

Mở trang web RipFrom, dán liên kết video vào hộp nhập, nhấp vào nút “>” để bắt đầu tải xuống.

Sau khi quá trình phân tích cú pháp hoàn tất, bạn sẽ thấy tiêu đề video, hình thu nhỏ và nút tải xuống. Ví dụ: YouTube sẽ có ba nút: Tải xuống âm thanh (m4a), Tải xuống video (mp4) và Tải xuống âm thanh bị tắt tiếng (mp4). 

Nhấp vào nút “Định dạng” và sẽ có một danh sách tệp. Các video âm thanh trên YouTube chỉ có ba tùy chọn chất lượng: 720p, 360p (mp4) và 144p (3gp). Âm thanh tắt tiếng (video im lặng) có nhiều tùy chọn chất lượng hơn. Có hai định dạng m4a và webm để tải xuống video và âm thanh YouTube. Nhấp chuột phải vào mục tiêu và chọn “Lưu liên kết dưới dạng…” để lưu video và âm thanh. Nhấp trực tiếp vào nút tải xuống (hoặc tệp) sẽ mở video (âm thanh) trong tab mới. Bạn có thể lưu video (âm thanh) từ menu chuột phải hoặc nhấp vào “⋮” → “Tải xuống” trong trình phát để lưu tập tin. RipFrom hỗ trợ nhiều trang web, bạn cần lưu video TikTok và dán liên kết để tải xuống. (Lưu ý: Có các video được đánh dấu mờ trong danh sách tệp.) Tải xuống video Facebook sẽ lưu video âm thanh, âm thanh và im lặng giống như YouTube. Nhấp vào “Trang web” ở đầu trang để xem tất cả các trang web được hỗ trợ, ít nhất là hơn 300, nếu bạn quan tâm, bạn có thể tự mình kiểm tra.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00