MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Replay phần mềm đổi giọng bài hát AI, hỗ trợ nhập âm thanh YouTube và tách nhạc miễn phí

by MinhPC

Replay phần mềm đổi giọng bài hát AI, hỗ trợ nhập âm thanh YouTube và tách nhạc miễn phí

Trình thay đổi giọng nói truyền thống chỉ có một số hiệu ứng chuyển đổi. Với sự phát triển của công nghệ AI, việc cover các bài hát bằng giọng của người nổi tiếng không có vấn đề gì. Hãy truy cập nền tảng Weights.gg để chọn mẫu giọng nói yêu thích của bạn. Bạn có thể sử dụng giọng nói này để chuyển đổi bài hát. Theo mặc định, bài hát sẽ được tách thành giọng hát và nhạc đệm. Nó hỗ trợ nhập liên kết video YouTube để trích xuất âm thanh.

Replay phù hợp với hệ thống Windows, Mac và Linux. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm từ trang web chính thức. Khi khởi động phần mềm lần đầu tiên, bạn cần tải xuống mô hình AI. (có dung lượng lớn).

Bạn cũng cần phải tự tải xuống mẫu giọng nói và nhập vào phần mềm. Tệp mẫu có thể được sử dụng để chuyển đổi giọng hát của bài hát. Theo mặc định, bốn tệp âm thanh sẽ được tạo: bài hát gốc, giọng nói-. đã thay đổi bài hát, giọng hát và phần đệm.

  • Tên phần mềm: Phát lại
  • Loại ủy quyền: Miễn phí
  • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
  • Hệ điều hành: Windows, Mac, Linux
  • Trang web chính thức: https://www.tryreplay.io/
  • Tải xuống phần mềm: [Điểm tải xuống trang web chính thức]

(2024/05/08 Cập nhật phần mềm phiên bản 4.1 .0)

Hướng dẫn sử dụng

1. Mở trang Lịch sử phát hành của trang web chính thức và bạn sẽ thấy nhiều phiên bản khác nhau của ứng dụng. Nhấp vào nút để tải xuống chương trình cài đặt.

2. Sau khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng và tải xuống mô hình AI khi khởi động lần đầu.

3. Phần mềm này chạy mô hình AI trên máy tính, dung lượng file khá lớn nên sẽ mất chút thời gian.

4. Khi kết thúc quá trình tải xuống, bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng, với tổng số điểm là năm.

5. Thư viện bên trái phần mềm là nơi xuất bài hát và mô hình tự xây dựng. Phía bên phải có 3 chức năng: Create New AI Cover (thay đổi giọng nói), Train A Model (đào tạo mô hình) và Create Music (tạo nhạc). ). Thông tin loại của AI Cover có thể bị xóa. Trước tiên, bạn phải truy cập Weights.gg để lấy mẫu giọng nói trước khi thực hiện xử lý thay đổi giọng nói.

6. Có một số lượng lớn các mẫu giọng nói trên trang web Weights.gg và bạn có thể phát các mẫu giọng nói và tải xuống các mẫu giọng nói trực tuyến.

7. Bạn cần đăng nhập để tải xuống mô hình. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Discord, Google hoặc Apple để lấy tệp.

8. Mô hình được tải xuống từ Weights.gg là một tệp nén. Nhấp vào “Chọn hoặc thả mô hình RVC tùy chỉnh” trong phần mềm Replay để chọn tệp nén mô hình và nhập nó.

9. Trong Âm thanh đã chọn, chọn tệp âm thanh, ghi âm hoặc nhập liên kết video YouTube để trích xuất âm thanh, sau đó nhấp vào kiểu âm thanh bạn muốn sử dụng.

10. Cài đặt bên dưới mô hình bao gồm các cài đặt đầu ra như điều chỉnh cao độ, chỉ xuất giọng hát, loại bỏ Tiếng vang và định dạng âm thanh. Nhấp vào “TẠO BÀI HÁT” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

11. Sau khi xử lý xong, bấm vào bài hát bên trái sẽ có 4 file âm thanh: bài hát gốc, bài hát được đổi giọng, giọng hát gốc và nhạc đi kèm. Theo mặc định, bài hát được đổi giọng sẽ được lưu vào thư mục. thư mục tải xuống của hệ thống Bạn có thể nhấp vào nút “Tải xuống” Lưu tệp âm thanh thành một tệp riêng biệt.

Bổ sung: Phiên bản cũ của phần mềm Replay chỉ có chức năng thay đổi giọng bài hát Tạo bài hát mới và có sẵn danh sách mẫu giọng (như hình bên dưới). Phiên bản mới của phần mềm có thêm chức năng đào tạo mẫu và tạo nhạc. Người dùng cần tự tải xuống tệp mẫu giọng nói.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00