MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

RARLAB phát hành WinRAR 6.20 Beta 1 cho người dùng

by MinhPC

RARLAB phát hành WinRAR 6.20 Beta 1 cho người dùng

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ dành cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung được tích hợp để giúp bạn sắp xếp các kho lưu trữ đã nén của mình. 

Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet và tạo các tệp lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP. Trình lưu trữ đặt bạn trước đám đông khi nói đến việc nén. 

Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải VÀ thời gian làm việc quý giá. WinRAR lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. Nó tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất.

Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt. Các tệp RAR thường có thể nén nội dung nhiều hơn 8% đến 15% so với các tệp ZIP.

Tính năng WinRAR

Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung được tích hợp để giúp bạn sắp xếp các kho lưu trữ đã nén của mình.
Nó giúp bạn vượt lên trên đám đông khi nói đến việc nén. Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải VÀ thời gian làm việc quý giá.
Hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).
Nó là lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt.
Cho phép bạn chia các kho lưu trữ thành các ổ riêng biệt một cách dễ dàng, chẳng hạn như có thể lưu chúng trên một số đĩa.
Cho phép bạn tạo các bản lưu trữ tự động và nhiều tập tin.
Bản ghi khôi phục và khối lượng phục hồi cho phép tái tạo lại ngay cả những kho lưu trữ bị hư hỏng về mặt vật lý.
Nó cũng lý tưởng, nếu bạn đang gửi dữ liệu qua web. Mã hóa mật khẩu 256 bit và công nghệ chữ ký xác thực của nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
Nó dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc bao gồm chế độ “Wizard” đặc biệt cho phép truy cập tức thì vào các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
Nó là một sản phẩm dùng thử, có nghĩa là bạn có cơ hội để kiểm tra kỹ lưỡng nó. Chương trình có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày!
Giấy phép có giá trị cho tất cả các phiên bản ngôn ngữ và nền tảng có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn thậm chí có thể kết hợp các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.

Có gì mới trong WinRAR 6.20 Beta 1

Download WinRAR and RAR 6.20 beta version

  • WinRAR 6.20 beta 1 is available in English (64 bit32 bit).
WinRAR x64 (64 bit) 6.20 beta 1 Graphical and command line Trial 3475 KB
WinRAR x86 (32 bit) 6.20 beta 1 Graphical and command line Trial 3210 KB
RAR 6.20 beta 1 for Linux x64 Command line only Trial 598 KB
RAR 6.20 beta 1 for Linux x86 Command line only Trial 611 KB
RAR 6.20 beta 1 for FreeBSD x64 Command line only Trial 601 KB
RAR 6.20 beta 1 for FreeBSD x86 Command line only Trial 560 KB
RAR 6.20 beta 1 for macOS ARM Command line only Trial 556 KB
RAR 6.20 beta 1 for macOS x64 Command line only Trial 591 KB

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00