MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Portmaster 1.0 tường lửa ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí cho Windows

by MinhPC

Portmaster 1.0 tường lửa ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí cho Windows

Portmaster là một tường lửa ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn. Khôi phục quyền riêng tư và kiểm soát lại tất cả hoạt động mạng của máy tính của bạn.

Giám sát tất cả hoạt động mạng

Khám phá mọi thứ đang diễn ra trên máy tính của bạn. Phơi bày mọi kết nối mà ứng dụng của bạn tạo ra và phát hiện những kết nối xấu. Cuối cùng có được sức mạnh để hành động phù hợp.

Trình theo dõi tự động chặn & phần mềm độc hại

Chặn quảng cáo, trình theo dõi và lưu trữ phần mềm độc hại trên toàn hệ thống. Portmaster thực hiện việc này theo mặc định và sử dụng danh sách bộ lọc đáng tin cậy, cũng được sử dụng bởi Ad-Blockers, v.v. Dễ dàng thay đổi các giá trị mặc định để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo mật DNS của bạn theo mặc định

Ngay cả khi các kết nối xâm lấn đã biến mất, bạn không muốn chia sẻ các yêu cầu DNS của mình một cách công khai. Với Portmaster, tất cả các truy vấn DNS của bạn sẽ tự động được bảo mật và được định tuyến lại đến nhà cung cấp DNS-over-TLS mà bạn chọn.

Và nhiều tính năng khác, bạn có thể xem thêm tại đây

Người dùng hiểu biết về công nghệ tìm thấy các tùy chọn nâng cao ở khắp mọi nơi trong ứng dụng. Đối với riêng ứng dụng, bạn có thể chuyển sang chặn tất cả các kết nối theo mặc định và chỉ cho phép một số kết nối được chọn, chặn lưu lượng mạng LAN hoặc định cấu hình các quy tắc đến hoặc đi chi tiết.

Một tính năng mới lớn trong Portmaster 1.0 là cái mà nhà phát triển gọi là Side-Dash. Nó cho phép bạn “dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng để điều tra kết nối của chúng hoặc nhanh chóng chuyển đến cài đặt của chúng”.

Phiên bản miễn phí của Portmaster là một tường lửa ứng dụng mạnh mẽ. Có sẵn các gói trả phí, giúp mở rộng chức năng và tài chính cho việc phát triển ứng dụng nguồn mở.

Một tính năng cốt lõi là SPN, viết tắt của Safing Private Network. Nó chỉ có sẵn trong gói Unlimited và cho phép người dùng gán một hoặc nhiều danh tính cho các ứng dụng.

Bạn có thể sử dụng nó để gán địa chỉ IP cho các ứng dụng riêng lẻ. Chỉ định danh tính người Pháp cho Netflix, người Canada cho Spotify và danh tính Hoa Kỳ cho trình duyệt của bạn bằng tính năng này. Nó là tuyệt vời để bỏ chặn các giới hạn địa lý hoặc cho phép truy cập vào nội dung bị giới hạn ở các khu vực nhất định.

Theo nhà phát triển của Portmaster, lưu lượng SPN “đi qua nhiều máy chủ và được mã hóa theo từng lớp”; điều này tương tự như cách Tor hoạt động, vì không có máy chủ nào có quyền truy cập vào địa chỉ IP của thiết bị và điểm đến.

Download Portmaster 1.0

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00