MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Phideo công cụ tạo video trình chiếu trực tuyến miễn phí

by MinhPC

Phideo công cụ tạo video trình chiếu trực tuyến miễn phí

Phideo là một công cụ trực tuyến để tạo video trình chiếu. Người dùng có thể tải lên hình ảnh và tệp âm thanh. Có nhiều công cụ như cắt xén, hộp thoại, văn bản, bút vẽ và hình dạng có thể được sử dụng để sửa đổi hình ảnh. Trang web cũng cung cấp nhạc nền, có thể được lưu sau khi chỉnh sửa Dưới dạng MP4, phim WEBM hoặc ảnh động GIF.

Sử dụng Phideo để làm video hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký, video xuất ra có thể chọn độ phân giải FHD (1920×1080), không thêm watermark.

Trang web: Phideo
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
URL: https://www.phideo.com/

Mở trang web Phideo, nhấp vào nút “Tạo …” hoặc cuộn trực tiếp xuống để xem trình chỉnh sửa. Nhấp vào “Photos+” hoặc “Folder+” để mở ảnh và chỉnh sửa ảnh. Sau khi tải lên, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ ở bên phải của trang. Mỗi bức ảnh đều có các công cụ chỉnh sửa, chẳng hạn như cắt xén, hộp thoại, văn bản, cọ vẽ và nhiều hình dạng khác nhau (đường thẳng/mũi tên/hình chữ nhật/hình tròn/trái tim), cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh trực tuyến. Khi chỉnh sửa ảnh, hãy nhấp vào “Hình ảnh” để chèn một ảnh khác, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc hoặc hình mờ. Nhấp vào “Move Slide” để di chuyển thứ tự trước và sau, đồng thời bạn cũng có thể kéo các hình thu nhỏ ở bên phải để thay đổi thứ tự. Nhấp vào “Âm thanh” để tải lên tệp âm thanh hoặc chọn nhạc nền do trang web cung cấp. Chỉnh sửa xong nhấn “Video” để chọn xem trước video, lưu video và lưu ảnh động (GIF). Nhấp vào “Lưu dưới dạng video” để đặt thời lượng ảnh, độ phân giải, màu nền, tên tệp, định dạng video, v.v. Nhấn “Lưu” để tạo video. Tiến trình sẽ được hiển thị trong khi video đang được xử lý. Cuối cùng nhấn “Download” để tải video về với chất lượng cao, không watermark, hoàn toàn miễn phí.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00