MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Phần mềm thiết kế ngoại thất gia đình miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10

by MinhPC

Phần mềm thiết kế ngoại thất gia đình miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế ngoại thất gia đình miễn phí tốt cho Windows 11/10? Nếu vậy, bài viết này sẽ khiến bạn quan tâm. Ở đây, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các phần mềm thiết kế ngoại thất nhà miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để lập kế hoạch cho ngoại thất của một ngôi nhà trên PC của mình.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể thiết kế ngoại thất ngôi nhà bằng các vật thể ngoài trời khác nhau bao gồm hồ bơi, kế hoạch, ô tô, ghế dài, ao, cầu, giường tắm nắng, v.v. Các ứng dụng ngoại thất gia đình miễn phí này cũng cho phép bạn thiết kế hồ bơi, sân trong, boong, khu vườn và các khu vực khác ở bên ngoài ngôi nhà. Một số phần mềm đi kèm với các mẫu nhà được thiết kế sẵn tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng và sửa đổi cho phù hợp.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước của các vật thể ngoài trời. Ngoài ra, các phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa diện mạo của tất cả các thành phần bên ngoài ngôi nhà được thêm vào. Để hình dung bên ngoài ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng chế độ xem 2D hoặc 3D. Ngoài ra, một bộ tính năng cần thiết như xoay, xoay, di chuyển, đi qua, tùy chọn xuất, v.v. cũng có sẵn trong các nhà thiết kế ngoại thất gia đình này. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các phần mềm thiết kế ngoại thất với các tính năng chính tương ứng bên dưới.

Dưới đây là phần mềm thiết kế ngoại thất ngôi nhà miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thiết kế ngoại thất ngôi nhà trên PC chạy Windows 11/10 của mình:

  1. RoomSketcher
  2. Trang chủ Trực tiếp 3D
  3. DreamPlan
  4. Kiến trúc sư cảnh quan thời gian thực
  5. Máy lập kế hoạch 5D

1] RoomSketcher

RoomSketcher là một phần mềm thiết kế nhà miễn phí cho phép bạn thiết kế ngoại thất của một ngôi nhà. Bạn có thể tạo sơ đồ mặt bằng và sau đó bắt đầu thiết kế phần ngoài trời của ngôi nhà theo yêu cầu của bạn.

Nó chứa một tập hợp các thành phần Outdoor mà bạn có thể thêm vào kế hoạch ngôi nhà của mình và thiết kế bên ngoài của nó cho phù hợp. Các thành phần và phụ kiện bên ngoài này mà bạn có thể sử dụng bao gồm Bể bơi, Lò nướng thịt, Ghế dài, Cầu, Ô tô, Bàn, Ghế sofa, Máy cắt cỏ, Ghế hàng hiên, Ghế dài, Giường phơi nắng, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, nó cũng cung cấp danh mục Plants and Accessories. Trong danh mục này, bạn có thể tìm thấy tất cả các thành phần thiết yếu để thiết kế khu vườn của bạn ở ngoại thất của ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể xem tổng diện tích sàn. Một số tính năng tiện dụng khác trong đó bao gồm Xoay, Lật, Quy mô, Xem trước Sơ đồ tầng 2D, Xem trước Sơ đồ tầng 3D, Đo băng, Bộ điều khiển Thu phóng, Bộ điều khiển Di chuyển, và hơn thế nữa.

Nó cung cấp một tính năng 3D cho phép bạn hình dung ngoại thất ngôi nhà được thiết kế ở chế độ xem 3D. Nó cung cấp cho toàn bộ kế hoạch một cái nhìn thực tế để bạn có thể phân tích chính xác ngôi nhà của bạn sẽ trông như thế nào. Bên cạnh đó, bạn có thể chụp nhanh thiết kế ngoại thất ngôi nhà đã tạo và lưu ở định dạng ảnh JPG.

Nhìn chung, đây là một phần mềm thiết kế ngoại thất nhà tốt mà bạn cũng có thể sử dụng để thiết kế phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm, phòng khách, v.v.

Lưu ý: Một số tính năng nâng cao của phần mềm thiết kế ngoại thất nhà này chỉ có sẵn trong phiên bản chuyên nghiệp của nó. Bạn sẽ cần phải mua phần mềm này để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Download RoomSketcher

2] Live Home 3D

Live Home 3D là một ứng dụng thiết kế ngoại thất gia đình miễn phí dành cho Windows 11/10. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn thiết kế cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà của mình.

Bạn có thể thiết kế ngoại thất ngôi nhà từ đầu hoặc sử dụng thiết kế mẫu hiện có để sửa đổi nó. Nó đi kèm với một số mẫu ngoại thất nhà đẹp mà bạn có thể truy cập từ Project Gallery của nó . Những mẫu này bao gồm những ngôi nhà có hiên, một ngôi nhà nhỏ có ngoại thất, những ngôi nhà có hồ bơi và nhiều mẫu khác.

Nó cho phép bạn hình dung bên ngoài ngôi nhà của mình ở chế độ xem 3D với các tính năng tiện dụng khác nhau. Các tính năng này bao gồm Đi bộ, Bay xung quanh và Nhìn xung quanh . Bạn thậm chí có thể bật Chế độ phân tách của nó để xem cả hai chế độ xem 2D và 3D cạnh nhau.

Bạn có thể xuất hình ảnh của chế độ xem 3D bên ngoài ngôi nhà của bạn ở các định dạng khác nhau. Các định dạng này bao gồm JPEG, PNG, TIFF và BMP. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh, chế độ xem (chế độ xem bình thường hoặc toàn cảnh) và hơn thế nữa khi lưu ảnh. Nó cũng cung cấp một tùy chọn để chia sẻ hình ảnh thiết kế qua email, OneNote, v.v.

Tôi thực sự thích ứng dụng thiết kế ngoại thất nhà này mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Nó cung cấp một số mẫu nhà được thiết kế trước tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng cho những sáng tạo của riêng mình. Tuy nhiên, một số tính năng của nó không có sẵn trong gói miễn phí của nó. 

Bạn có thể tải xuống miễn phí từ đây .

3] DreamPlan

DreamPlan là một phần mềm kế hoạch nhà miễn phí khác mà bạn cũng có thể thiết kế ngoại thất ngôi nhà của mình. Với phần mềm này, bạn có thể tạo sơ đồ mặt bằng, thiết kế phòng ngủ, thiết kế cầu thang, thiết kế phòng tắm nhà tắm, thiết kế sơ đồ mặt bằng và nhiều hơn thế nữa.

Nó đi kèm với một số ngôi nhà mẫu mà bạn có thể sử dụng trong dự án của mình. Nếu bạn muốn thiết kế một kế hoạch nhà hoàn toàn mới, bạn cũng có thể làm điều đó. Nó cho phép bạn tạo sơ đồ mặt bằng cơ bản và sau đó thêm tường, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, mái nhà và nhiều thứ khác vào đó. Sau đó, bạn có thể lên kế hoạch cho ngoại thất của mình theo yêu cầu của bạn.

Để thiết kế bên ngoài ngôi nhà của bạn, nó đi kèm với một bộ đồ vật và phụ kiện được sử dụng để thiết kế bên ngoài ngôi nhà. Một số vật thể ngoài trời này là Hồ bơi , Đồ nội thất (xích đu, ghế dài, sân trong), Đường đi , Thực vật (hoa, cây, cỏ), Ánh sáng (đèn, đèn tường) và Hàng rào . Tất cả các phụ kiện này đều có sẵn trong menu Ngoại thất của nó.

Bạn cũng có thể thêm một bộ bài vào ngoại thất ngôi nhà của mình và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn menu Bộ bài. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thiết kế một bộ bài. Bạn có thể tùy chỉnh chiều cao boong, kiểu boong, màu boong, xoay, độ dày của boong, kiểu boong, váy boong và hơn thế nữa.

Trong khi thiết kế ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ đo lường của nó. Nó cung cấp cả hai chế độ Xem kết xuất 2D và Chế độ xem 3D để hình dung sơ đồ ngoại thất của ngôi nhà. Bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ như xoay, xoay, di chuyển và chia tỷ lệ trong đó. Để lưu thiết kế bên ngoài ngôi nhà, bạn có thể chụp ảnh nhanh của nó. Hoặc, bạn cũng có thể in sơ đồ bên ngoài.

Phần mềm này miễn phí cho mục đích phi thương mại, chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. 

Bạn có thể tải xuống từ đây .

4] Realtime Landscaping Architect

Realtime Landscaping Architect là một phần mềm thiết kế ngoại thất gia đình khác dành cho Windows 11/10. Nó chủ yếu là một ứng dụng trả phí. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng với một số hạn chế về tính năng.

Đây là một phần mềm thiết kế cảnh quan cho phép bạn lập kế hoạch bên ngoài ngôi nhà của mình. Bạn có thể lập sơ đồ nhà bằng cách tạo ranh giới, cửa ra vào, cửa sổ, trần nhà, v.v. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế ngoại thất của nó để quy hoạch ngoại thất của mình. Một trong những công cụ quan trọng trong đó là công cụ Landscape . Nó cho phép bạn tạo vùng, đường đi, hàng rào, ánh sáng cảnh quan, đá, cây trồng, viền, viền đá, v.v. trong sơ đồ nhà của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ điêu khắc địa hình . Những công cụ này có thể được sử dụng để thêm độ dốc, độ cao, đường đồng mức, hình dạng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo đường, vỉa hè, dốc lề đường, đèn đường và lan can ở bên ngoài nhà của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn thiết kế sàn và hồ bơi . Bạn có thể thiết kế thêm bên ngoài ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng đài phun nước, ao, thác nước, máy bay phản lực, vòi phun nước và một số tính năng nước khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra các thiết kế sân trong .

Một số công cụ tiện dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo mô hình ngoại thất ngôi nhà của mình là Kích thước 3D, Nhãn, Văn bản 3D, Kích thước tuyến tính, Kích thước xuyên tâm, Lớp phủ, Đường ranh giới lô, Thước kẻ, v.v. Để hình dung sơ đồ nhà của bạn, nó cung cấp Chế độ xem sơ đồ (sơ đồ nhà bản thiết kế), Chế độ xem phối cảnh (chế độ xem 3D) và Walkthrough (mô phỏng thế giới thực bằng máy ảnh). Thêm vào đó, có các chức năng cơ bản như xoay, xoay, di chuyển, v.v.

Bạn có thể lưu thiết kế của mình ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm PDF, JPG, PNG, BMP và TGA. Nó cũng cung cấp một tính năng in. Tuy nhiên, đầu ra có hình mờ trong phiên bản miễn phí của nó.

Truy cập trang web của nó tại đây để tải xuống phần mềm thiết kế ngoại thất nhà này.

5] Planner 5D

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách này là Planner 5D. Đây là một ứng dụng thiết kế ngoại thất gia đình miễn phí dành cho Windows 11/10. Sử dụng nó, bạn có thể thiết kế ngoại thất ngôi nhà của mình với sự trợ giúp của nhiều công cụ khác nhau. Bạn có thể sử dụng một số kế hoạch ngoại thất nhà mẫu trong dự án của riêng mình và sửa đổi chúng theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn có một số kế hoạch khác trong đầu, thì bạn có thể thiết kế một kế hoạch nhà hoàn toàn mới từ đầu.

Nó cho phép bạn thiết kế đường đi và bãi cỏ, đồ nội thất sân vườn, cây cối và thực vật, nhà để xe, hồ bơi, hệ thống chiếu sáng và nhiều thành phần ngoại thất khác trong nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn một số đối tượng ngoài trời như bóng râm, xích đu, v.v. Nó theo phương pháp kéo và thả để thêm các yếu tố vào kế hoạch ngoại thất ngôi nhà của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tùy chọn di chuyển, xoay, phản chiếu, sao chép và nhiều tùy chọn khác để điều chỉnh.

Bạn có thể xem thiết kế của mình ở cả hai chế độ xem 2D và 3D. Nó cho phép bạn chia sẻ thiết kế ngoại thất của ngôi nhà qua Email, OneNote và các ứng dụng khác.

Nó là một ứng dụng kế hoạch ngoại thất nhà đơn giản. Bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng cơ bản trong gói miễn phí của nó. Đối với các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ phải mua phiên bản cao cấp của nó.

Bạn có thể tải xuống từ planner5d.com . Nó cũng có sẵn như một ứng dụng web.

Bên trên là các phần mềm thiết kế ngoại thất miễn phí, tuy nhiên có một số công cụ và đồ vật thiết kế cần trả phí để sử dụng.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00