MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Perplexity AI – Công cụ AI cung cấp phản hồi chính xác và theo thời gian thực

by MinhPC

Perplexity AI – Công cụ AI cung cấp phản hồi chính xác và theo thời gian thực

Sau khi OpenAI ra mắt dịch vụ ChatGPT, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin GPT sẽ đe dọa công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên, đối với người dùng phổ thông (miễn phí), mặc dù sử dụng ChatGPT có thể nhận được câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi nhưng nội dung cơ sở dữ liệu không được cập nhật và không có chức năng kết nối Internet, điều này dường như chưa đủ để thách thức vị trí dẫn đầu tìm kiếm của Google. Perplexity AI được giới thiệu trong bài viết này có thể khiến bạn từ bỏ các công cụ tìm kiếm thông thường của mình.

Các công cụ tìm kiếm truyền thống sử dụng robot thu thập thông tin để xây dựng cơ sở dữ liệu chỉ mục. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa, họ sẽ nhận được các liên kết có liên quan và họ cần xem từng trang web để lấy thông tin (câu trả lời). ” Perplexity AI ” là công cụ tìm kiếm trí tuệ nhân tạo sử dụng mô hình GPT. Nó cung cấp các dịch vụ tìm kiếm Internet theo thời gian thực, chính xác và rộng khắp, tự động lọc và sắp xếp thông tin liên quan dựa trên câu hỏi của người dùng và đính kèm các liên kết nguồn tham khảo.

Người dùng có thể chọn tất cả Internet, YouTube, Reddit, Academic (tài liệu học thuật), Wolfram Alpha (công cụ kiến ​​thức) và chế độ viết ngoại tuyến để đặt câu hỏi và để AI sắp xếp các tóm tắt trang web công khai, tạo văn bản và tìm kiếm bất kỳ thông tin nào họ muốn để biết , bao gồm hành trình du lịch, món ăn ngon, chương trình phim và truyền hình, lập trình và các lĩnh vực khác, hãy trải nghiệm các dịch vụ tìm kiếm thuận tiện và hiệu quả.

Tên: Perplexity AI
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://www.perplexity.ai/

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00