MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

PDFWind – Công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi DPF trực tuyến miễn phí

PDFWind là công cụ chỉnh sửa/chuyển đổi PDF trực tuyến miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng tệp.

by MinhPC

PDFWind – Công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi DPF trực tuyến miễn phí

Để chia sẻ tài liệu Office cho người khác xem, nhiều người chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF, ưu điểm là có thể xem trực tiếp trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt thêm chương trình. Nếu bạn cần điều chỉnh hoặc sửa đổi nội dung PDF, có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí bạn có thể sử dụng. PDFWind được giới thiệu trong bài viết này là một trong số đó, nó được quảng cáo là hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký. Bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ bằng cách truy cập vào trang mạng.

PDFWind là dịch vụ trực tuyến cung cấp các công cụ PDF, có hàng chục chức năng như chuyển đổi định dạng, sáp nhập, chia tách, sắp xếp trang, nén, mở khóa, đặt mật khẩu, thêm hình mờ, v.v. Trong số đó, chuyển đổi định dạng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau. , bao gồm hình ảnh (jpg, png, gif, ttif), các tệp Office (doc, docx, odt, xls, xlsx, ppt, pptx) có thể được chuyển đổi sang và từ các định dạng PDF.

Sử dụng PDFWind hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, không cần cài đặt ứng dụng, có thể sử dụng trình duyệt để xử lý file PDF, có giao diện đa ngôn ngữ và mỗi công cụ đều có hướng dẫn sử dụng, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. 

Cách sử dụng công cụ trực tuyến PDFWind:

1. Mở trang web PDFWind. Các công cụ PDF phổ biến sẽ được hiển thị trên trang chủ. Bạn có thể nhấp vào “Tất cả công cụ” để xem tất cả các chức năng. Có một tùy chọn ngôn ngữ ở phía trên bên phải của trang để thay đổi ngôn ngữ giao diện.

2. Tất cả các công cụ được chia thành bốn loại, có thể chuyển đổi nhiều định dạng tệp/hình ảnh sang định dạng PDF, cũng như chỉnh sửa, nén, thêm hình mờ, mở khóa/bảo vệ, sửa chữa và các dự án khác.

3. Cách sử dụng rất đơn giản. Bấm vào công cụ cần thiết để vào trang, sẽ có nhắc nhở thao tác. Bấm “Chọn tệp” để tải tệp PDF lên.

4. Ví dụ: nếu bạn xóa một trang PDF và tải tệp PDF lên, chức năng chỉnh sửa sẽ được tải. Bạn sẽ thấy các bản xem trước và các nút xem lại và xóa cho tất cả các trang. Nhấp vào “Xóa” để xóa trang và nhấp vào “Bắt đầu” ” ở bên phải để xuất ra một tài liệu PDF. mới. 

5. Đợi quá trình xử lý hoàn tất và nhấp vào “Tải xuống” để lưu tệp. 

6. Mỗi công cụ đều có các thao tác chỉnh sửa tương ứng. Để thêm hình mờ, hãy đặt kiểu hình mờ ở bên phải. Để chuyển đổi định dạng, chỉ cần tải tệp lên và nhấn “Bắt đầu chuyển đổi” để xuất ra tệp mới. 

7. Theo mô tả của trang web, PDFWind là một công cụ xử lý PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí, không có giới hạn hiện tại.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00