MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

OpenAI phát hành ChatGPT 4 hỗ trợ video

by MinhPC

OpenAI phát hành ChatGPT 4 hỗ trợ video

Khi Microsoft tiếp tục thúc đẩy trải nghiệm Bing mới với tích hợp ChatGPT trên các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của mình, Andreas Braun, CTO của công ty tại Đức, đã tiết lộ trong AI in Focus – Digital Kickoff (thông qua Windows Central ) rằng OpenAI sẽ phát hành ChatGPT phiên bản 4 vào giữa tháng ba.

Theo thông báo, mẫu GPT-4 sẽ cung cấp Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) mạnh mẽ hơn, mở khóa một loạt khả năng mới so với mẫu GPT-3.5 hiện tại, bao gồm khả năng tạo video bằng AI. 

Phiên bản hiện tại của ChatGPT sử dụng mô hình GPT-3.5 chỉ hỗ trợ câu trả lời bằng văn bản. Thông báo mới từ CTO của Microsoft gợi ý rằng GPT-4 có thể thay đổi trò chơi bằng cách kết hợp tạo video và sử dụng các loại nội dung khác. Ngoài ra, mô hình ngôn ngữ mới có thể giải quyết các vấn đề khó khăn hơn với độ chính xác cao hơn nhờ kiến ​​thức tổng quát rộng hơn và khả năng giải quyết vấn đề của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là Bing mới sử dụng phiên bản tùy chỉnh của ChatGPT (công ty đã xác nhận rằng Bing đã sử dụng GPT-4 ngay từ đầu, nghĩa là nó không phải là phiên bản 3.5) và công nghệ Prometheus của Microsoft cho phép chatbot tích hợp với công cụ tìm kiếm Bing để tạo câu trả lời và phản hồi cho các sự kiện hiện tại, điều mà OpenAI ChatGPT không thể làm được.

Thông báo nói về việc OpenAI đưa GPT-4 ra thị trường. Không rõ khi nào Microsoft sẽ cập nhật trải nghiệm Bing mới của mình lên GPT-4 và các tính năng mới sẽ khả dụng với mô hình ngôn ngữ được cập nhật này.

Bing Chat AI vẫn đang trong giai đoạn xem trước hạn chế, nghĩa là bạn phải tham gia danh sách chờ trước khi truy cập chatbot. Công ty gần đây cũng đã tăng giới hạn lên 15 truy vấn mỗi phiên và tối đa 150 phiên mỗi ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trải nghiệm Bing mới này .

Cập nhật ngày 14 tháng 3 năm 2023: Microsoft đã xác nhận rằng phiên bản ChatGPT có sẵn với Bing Chat mới là phiên bản 4.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

2 comments

Ghostwrite - Soạn email với ChatGPT không cần tài khoản 17/03/2023 - 19:27

[…] ChatGPT đang thay đổi cách thức hoạt động của nhiều công việc, từ dịch vụ tìm kiếm, giáo viên, máy tính,… Bạn có thể sử dụng ChatGPT để viết email giúp mà không yêu cầu tài khoản ChatGPT. […]

Reply
Microsoft 365 Copilot là gì và nó hoạt động như thế nào? 18/03/2023 - 09:19

[…] là trợ lý kỹ thuật số AI mới được tích hợp với ChatGPT phiên bản 4 và Microsoft Graphs cho các ứng dụng Microsoft 365 (Office), bao gồm Word, Excel, […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00