MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Online Converter Audio công cụ chuyển đổi âm thanh trực tuyến miễn phí

by MinhPC

Online Converter Audio công cụ chuyển đổi âm thanh trực tuyến miễn phí

Online Browser Audio Convertercông cụ chuyển đổi âm thanh trực tuyến miễn phí, không cần cài đặt phần mềm, mở trang web để chuyển đổi định dạng âm thanh hàng loạt, hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, WAV, OGG, M4A, AC3, AAC, M4R và còn có thể chuyển đổi định dạng Chuyển đổi video MP4 , MOV sang âm thanh.

Sử dụng công cụ này, quá trình chuyển đổi được thực hiện trong trình duyệt của máy khách và tệp sẽ không được tải lên máy chủ. Không có giới hạn về số lượng và dung lượng của tệp. Âm thanh đầu ra có thể được chọn từ bốn chất lượng: 96 , 128, 192 và 320 kbit/s. Lưu ý rằng độ dài của một tệp (video, âm thanh) không được vượt quá 50 phút. Nếu quá thời gian này, quá trình chuyển đổi sẽ bị gián đoạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Mở trang web Online Browser Audio Converter trong trình duyệt và bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng trước tiên.

Bước 1 Nhấp vào nút “Tải lên” để mở tệp hoặc kéo tệp vào trang web để thêm vào danh sách. Nó hỗ trợ nhiều âm thanh các định dạng như mp3, wma, wav, m4a và m4r.Có thể chuyển đổi phim MP4, MOV. Sau đó chọn định dạng đầu ra và chất lượng âm thanh.

Bước 2 và nhấp vào “Chuyển đổi”

Bước 3 để bắt đầu chuyển đổi định dạng. Tiến trình của quá trình chuyển đổi sẽ được hiển thị trong Bước 1 và nhiều tệp có thể được xử lý hàng loạt cùng một lúc và nút tải xuống sẽ được hiển thị cho các tệp đã chuyển đổi. Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tệp âm thanh. Mặc dù bạn có thể truyền tệp hàng loạt nhưng bạn không có tùy chọn tải xuống theo gói mà phải tải xuống từng tệp một. Sử dụng công cụ này không tải tệp lên máy chủ và tiếp tục xử lý ngay cả khi kết nối mạng bị đóng.

(Bổ sung: Giới hạn thời gian là tác giả đã thử nghiệm nhiều lần và được biết vẫn có thể chuyển đổi bình thường trong 49 phút, và quá trình xử lý sẽ bị gián đoạn sau 55 phút.)

Trang web: Online Browser Audio Converter
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://onlineconverteraudio.com/en/convert

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00