MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận gói lưu trữ pCloud Premium 500GB miễn phí trong 1 năm

by MinhPC

Nhận gói lưu trữ pCloud Premium 500GB miễn phí trong 1 năm

pCloud Premium là gói lưu trữ đám mây cá nhân để lưu trữ và truy cập tất cả các tệp và thư mục của bạn (để sử dụng cá nhân, thành viên gia đình hoặc cộng tác nhóm). Nó có một giao diện rõ ràng và dễ sử dụng cho phép bạn điều hướng và quản lý các tệp của mình một cách dễ dàng. Phần mềm hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị và nền tảng: HĐH Windows, Mac OSX, tất cả các bản phân phối Linux và thiết bị iOS, Android. Bằng cách sử dụng pCloud trên máy tính của bạn (thông qua ứng dụng pCloud Drive dành cho máy tính để bàn), ứng dụng sẽ tạo một ổ đĩa ảo an toàn có thêm dung lượng lưu trữ cục bộ. Mọi cập nhật bạn thực hiện trong pCloud sẽ hiển thị ngay lập tức trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tất cả các thiết bị của bạn luôn được đồng bộ hóa và bạn có quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ tệp nào bạn sửa đổi.

Tính năng nổi bật của pCloud Premium

 • Quản lý tệp : pCloud Premium đơn giản hóa việc quản lý tệp bằng chức năng tìm kiếm, lọc theo định dạng tệp và thư mục thùng rác lưu trữ tạm thời các tệp đã xóa.
 • Chia sẻ tệp : pCloud cung cấp các tùy chọn cộng tác và chia sẻ linh hoạt. Mời người khác vào các thư mục được chia sẻ với nhiều quyền khác nhau, chia sẻ tệp lớn với người dùng bên ngoài bằng cách sử dụng liên kết chia sẻ động và nhận tệp dễ dàng thông qua yêu cầu tệp. Ngoài ra, Thư mục chung cho phép bạn tạo các liên kết trực tiếp đến các tệp và thư mục để dễ dàng chia sẻ.
 • Bảo mật : pCloud ưu tiên bảo mật dữ liệu và sử dụng mã hóa TLS/SSL để truyền tệp đến máy chủ của họ. Các tệp của bạn được lưu trữ trong khu vực lưu trữ dữ liệu có độ bảo mật cao trên ít nhất ba vị trí máy chủ. Theo tùy chọn, bạn có thể đăng ký Mã hóa pCloud để tăng cường bảo vệ, bao gồm mã hóa phía máy khách với bảo vệ bằng mật khẩu, đảm bảo chỉ bạn mới có thể giải mã các tệp của mình.
 • Phiên bản tệp : pCloud Premium lưu trữ các phiên bản tệp của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể, cho phép bạn truy cập các bản sửa đổi và tua lại bộ sưu tập kỹ thuật số của mình tối đa 30 ngày đối với người dùng Premium/Premium Plus/Trọn đời hoặc 15 ngày đối với người dùng Miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng Lịch sử tệp mở rộng để ghi và khôi phục dữ liệu trong vòng một năm sau khi xóa hoặc chỉnh sửa.
 • Sao lưu : Sao lưu các thư mục từ máy tính của bạn lên pCloud một cách an toàn. Giữ và khôi phục các phiên bản cũ trong tối đa 1 năm.
 • Quản lý tài sản kỹ thuật số : pCloud lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ tài sản kỹ thuật số với thương hiệu của riêng bạn từ một nơi an toàn và dễ sử dụng.

Mã bản quyền pCloud Premium miễn phí

Mã bản quyền

 • #1: PHOTOMANAGERS
 • #2: PCLOUDFORMUSIC
 • #3: 3MONTHS500GB
 • #4: DROPBOX2PCLOUD
Điều kiện
 • Bộ nhớ 500 GB
 • 500 GB Lưu lượng truy cập liên kết được chia sẻ

Làm sao để lấy key bản quyền?

Tạo tài khoản pCloud mới và nhận 500GB trong 3 tháng: bấm vào đây

Xác minh email của bạn rồi nhấp vào “Apply promo code” để kích hoạt khuyến mãi 500GB:

Bây giờ, hãy đổi lần lượt các mã khuyến mãi ở trên để nhận miễn phí tối đa 12 tháng pCloud Premium:

Tận hưởng miễn phí gói này (pCloud Premium 500GB/ 12 tháng):

pCloud cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như chia sẻ và đồng bộ hóa tệp qua máy tính của bạn. Ứng dụng giúp công việc của bạn dễ dàng hơn khi bạn thực hiện các thao tác với tệp trên đám mây, bởi vì với pCloud Drive, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào trên máy tính để làm việc với các tệp của mình.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00