MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép WinX MediaTrans (1 năm) miễm phí

by MinhPC

Nhận giấy phép WinX MediaTrans (1 năm) miễm phí

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ thiết bị iOS sang PC , Laptop và ngược lại. Ngoài iTunes, một số cái tên khác có thể kể đến như 3uTool,… tuy nhiên vẫn còn một phần mềm tuyệt vời khác giúp bạn sao chép nhạc, video dễ dàng giữa máy tính và điện thoại, máy tính bảng. Công cụ mà tôi đã đề cập là WinX MediaTrans .

Phần mềm này được xem là giải pháp thay thế hoàn hảo cho iTunes giúp quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn . Ngoài video và ảnh, bạn cũng có thể quản lý các tệp khác như iBook, nhạc chuông, bản ghi âm và các tệp khác. Khi sử dụng WinX MediaTrans, nó sẽ không yêu cầu bạn phải kết nối Internet hay đăng nhập tài khoản iTunes và sử dụng. Điều này giúp bạn thoải mái hơn khi cần trích xuất dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính.

Khóa cấp phép WinX MediaTrans miễn phí

Giveaway version

  • Đăng ký trước khi ưu đãi này kết thúc
  • Không có bản cập nhật miễn phí
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Làm sao để lấy key bản quyền?

Truy cập trang quà tặng WinX MediaTrans và nhận mã giấy phép Miễn phí. Bạn cũng lấy mã bản quyền và bộ cài theo thông tin trên. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang quà tặng để biết thông tin đăng ký mới nhất:

Cài đặt phần mềm này và khởi động nó. Nhấp vào biểu tượng “Register” và nhập địa chỉ email/mã giấy phép của bạn. Nhấn nút “Activate” để hoàn tất kích hoạt.

Bây giờ hãy tận hưởng nó trong 1 năm với đầy đủ tính năng.

Các tính năng của WinX MediaTrans

WinX MediaTrans cũng cho phép bạn sử dụng iPhone của mình để lưu trữ ảnh, tài liệu và ứng dụng.

Ngoài ra, tiện ích này còn mang đến hàng nghìn tính năng thú vị khác như nhập xuất ebook, tạo nhạc chuông cho iPhone, ghi nhớ giọng nói được xuất ra từ iPhone. Có thể nói công cụ iPod và iTunes này là giải pháp thay thế tốt nhất cho iTunes trong chức năng quản lý dữ liệu iTunes. Mặt khác, sử dụng WinX MediaTrans, bạn có thể tạo bản sao lưu dữ liệu cho iPhone của mình trong tình huống điện thoại cao cấp thường xuyên bị đánh cắp.

Tự động sắp xếp album ảnh
Phần mềm WinX MediaTrans sẽ tự động sắp xếp album ảnh cho người dùng theo năm, ngày, tháng giúp bạn tìm kiếm, chỉnh sửa, xóa hay tạo mới dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đối với các file nhạc, bạn có thể tạo danh sách nhạc yêu thích hoặc các video để truy cập ngay khi muốn nghe nhạc khi lái xe, hay tập thể dục… Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị iPhone thế hệ mới nhất thì còn chần chừ gì nữa mà không để phần mềm này giúp bạn quản lý và sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn.

WinX MediaTrans đã hỗ trợ rất tốt cho người dùng iPhone ở chức năng quản lý nhạc .
WinX MediaTrans giúp bạn chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone một cách dễ dàng, vừa có thể sao lưu nhạc iPhone sang máy tính, vừa có thể tạo hoặc xóa danh sách phát, chỉnh sửa siêu dữ liệu nhạc bao gồm tiêu đề, nghệ sĩ, v.v.

Phần mềm này cung cấp giải pháp tuyệt vời để bạn lưu trữ các video có dung lượng lớn của iPhone trên máy tính
nhằm giải phóng dung lượng trên iPhone, hoặc bạn cũng sẽ có được những video hay nhất được tải về từ YouTube hoặc rip từ đĩa DVD để xem trên thiết bị của mình. .
Đặc biệt, ứng dụng này có tính năng tự động chuyển đổi video sang định dạng tương thích với thiết bị của bạn, tự động xoay màn hình từ dọc sang ngang để phát ở chế độ toàn màn hình trên iPhone. WinX MediaTrans cũng sẽ hiển thị tất cả lịch sử chuyển, làm mới, chỉnh sửa và xóa các tệp mà người dùng đã thực hiện trên máy tính.

iPod, công cụ iTunes WinX MediaTrans cũng cho phép bạn sử dụng iPhone của mình như một ổ đĩa flash để lưu trữ nhiều loại dữ liệu iPod, công cụ iTunes.

Tạo nhạc chuông
Tạo nhạc chuông của riêng bạn từ một bản nhạc hoặc chuyển đổi nó từ tệp video rồi đồng bộ nhạc chuông một lần với chất lượng âm thanh gốc.

Mã hóa và giải mã tệp
Ảnh và video cá nhân của bạn sẽ được lưu trong bộ lưu trữ được mã hóa. Không ai có thể truy cập chúng nếu không có mật khẩu của bạn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00