MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép WinUtilities Pro (v15.82) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép WinUtilities Pro (v15.82) miễn phí

WinUtilities Pro bao gồm các tiện ích để dọn dẹp registry và temporary files trên đĩa của bạn, đồng thời xóa ứng dụng và lịch sử trình duyệt internet, bộ nhớ cache và cookie của bạn.

Bạn cần giữ cho máy tính của mình ở tình trạng tốt để đảm bảo máy hoạt động ở mức cao nhất. Có một số công cụ được tích hợp trong Windows có thể được sử dụng để giúp duy trì sức khỏe và hiệu suất của hệ thống, nhưng WinUtilities Pro cung cấp một tùy chọn tự động giúp loại bỏ rắc rối khi bảo trì PC.

WinUtilities Pro giữ cho máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất bằng cách khắc phục sự cố và tối ưu hóa Windows khi bạn cần tập trung vào một số tác vụ nhất định, chẳng hạn như chỉnh sửa video.

Bộ phần mềm này sẽ giải phóng tài nguyên hệ thống bị lãng phí bởi các chương trình không cần thiết để tăng hiệu suất khi bạn cần.

Bộ này bao gồm trình dọn dẹp đĩa , trình dọn dẹp Registry, trình sửa lỗi phím tắt, trình gỡ cài đặt, trình chống phân mảnh ổ đĩa và Registry, trình hủy tệp, trình tìm tệp trùng lặp, trình bảo vệ tài liệu và trình quản lý khởi động.

Bạn có thể chạy bất kỳ mô-đun nào một cách riêng biệt hoặc áp dụng bản sửa lỗi bằng một cú nhấp chuột với sự trợ giúp của nút Bảo trì bằng một cú nhấp chuột.

Chương trình cũng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ Windows khác nhau như Registry Editor, tiện ích cấu hình hệ thống, công cụ DirectX Diagnostic, v.v.

WinUtilities Pro cung cấp một giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng, sắp xếp tất cả các tác vụ thành các danh mục và cung cấp số liệu thống kê đồ họa bất cứ khi nào có thể.

Phần mềm này tương thích với Windows 11, Windows 10 và Windows 8/7.

Nhìn chung,  WinUtilities Pro là bộ điều chỉnh tất cả trong một có thể loại bỏ tất cả các loại sự cố của PC, sửa lỗi Sổ đăng ký, dọn sạch các tệp rác còn sót lại, chẩn đoán sự cố và chống phân mảnh đĩa cứng  giúp tăng tốc PC của bạn.

Nhận giấy phép WinUtilities Pro 15 miễn phí:

Đầu tiên, tải bộ cài WinUtilities Pro v15.82 từ trang nhà phát triển: wuinstall.exe

Bây giờ, hãy chạy trình cài đặt và kết thúc quá trình cài đặt. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng và nhấp vào ‘Enter Registration Key’.

License code :
WYMWDMM96EE98FAE623416BXWCG7LxJJbpOI9eNQZjSEuiNCKhsGOLIFETIME
                    [OR]
WYMWDMMF0941362EC1D447AXWCG7LxJJbpOI9eNQZjSEuiNCKhsGOLIFETIME

Tiếp theo, nhập tên và mã giấy phép của bạn như trong hình ảnh/ảnh chụp màn hình bên dưới.

Sau đó đóng chương trình và khởi động lại ứng dụng để sử dụng WinUtilities Pro miễn phí. Mã giấy phép này không cung cấp bất kỳ bản cập nhật miễn phí hoặc hỗ trợ kỹ thuật nào.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00