MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép Smart Game Booster PRO (1 năm) – Tăng cường hiệu suất chơi game

by MinhPC

Nhận giấy phép Smart Game Booster PRO (1 năm) – Tăng cường hiệu suất chơi game

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phần mềm tăng cường trò chơi tốt nhất? Có, cải thiện hiệu suất chơi game, theo dõi và hiển thị FPS trong trò chơi và nhiệt độ phần cứng, hoặc chụp hoặc ghi lại trong thời gian chơi trò chơi. May mắn thay, Smart Game Booster sẽ cung cấp cho bạn các chức năng toàn diện để tăng tốc PC, cải thiện trò chơi, cập nhật trình điều khiển và theo dõi nhiệt độ.

Như tên gọi của nó, Smart Game Booster là một tiện ích tối ưu hóa trò chơi dễ sử dụng nhưng hiệu quả , cần thiết cho bất kỳ game thủ nào muốn có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Nó giúp tăng FPS và tăng cường hiệu suất bộ xử lý để có hiệu suất chơi game hàng đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột và hiển thị nhiệt độ của CPU và GPU theo thời gian thực trong khi chơi game.

Nó tắt các chương trình nền và phần mềm không cần thiết khác để giải phóng thêm dung lượng đĩa và cập nhật trình điều khiển mới nhất. Nếu bạn cần thêm sự bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi-rút, Smart Game Booster cũng có thể giúp bạn. Công cụ này đi kèm với tính năng bảo vệ Tường lửa có thể loại bỏ vi-rút và phần mềm độc hại, bảo vệ quyền riêng tư của bạn hoặc thậm chí tự động loại bỏ các mối đe dọa tiềm ẩn về rò rỉ quyền riêng tư do đó bảo vệ tài khoản trò chơi của bạn.

Tặng key Smart Game Booster PRO miễn phí

Mã giấy phép

 • Khóa cấp phép số 1: 28665-B5174-BAA57-35CB5 (Ngày hết hạn: 20 tháng 5 năm 2025)
 • Khóa cấp phép số 2: B156C-D1418-649AF-192B5 (Ngày hết hạn: 26 tháng 10 năm 2024)
 • Khóa cấp phép số 3: 8713A-39CE2-FFCA8-8A3B5 (Ngày hết hạn: 19 tháng 7 năm 2024)
  Hãy đăng ký càng sớm càng tốt!
Điều kiện
 • Đây là giấy phép 1 năm/4 tháng
 • Sử dụng phi thương mại
 • Cập nhật miễn phí cho phiên bản 5.x
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Đăng ký trước khi ưu đãi này kết thúc

Làm thế nào để có được mã bản quyền?

Tải xuống và cài đặt phần mềm trên PC của bạn bằng trình cài đặt từ trang chủ.
Khởi chạy nó, sau đó đăng ký bằng khóa cấp phép Smart Game Booster ở trên .

Tận hưởng miễn phí trong 12 tháng.

Cấu hình – tối ưu hóa các mục đã chọn khi Boost. Chọn mức tăng cường theo ý muốn:

Điểm nổi bật của tính năng
 • Smart Game Booster là một công cụ đa năng có thể giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game trên PC bằng cách tối ưu hóa hiệu suất hệ thống. Bạn chỉ cần tìm kiếm các trò chơi được thu thập từ các nhà phân phối như Steam, Uplay và Origin và kết hợp hệ thống của bạn với các trò chơi tương thích.
 • Để đạt được hình ảnh động mượt mà hơn và nâng cao trải nghiệm chơi game, Smart Game Booster cung cấp chức năng tăng tốc khung hình trên giây (FPS) bằng cách mở khóa toàn bộ tiềm năng của CPU và GPU. Điều đó có nghĩa là nó sẽ tối ưu hóa tài nguyên hệ thống, vô hiệu hóa các quy trình nền không cần thiết và tập trung toàn bộ sức mạnh tính toán vào chính trò chơi để giúp bạn có được lối chơi mượt mà hơn và giảm độ trễ.
 • Với chức năng tối ưu hóa hệ thống, bạn có thể tăng hiệu suất của PC bằng cách chống phân mảnh các tệp trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để dọn dẹp hệ thống bằng cách xóa các tệp không cần thiết và tối ưu hóa cài đặt nguồn điện để đảm bảo hiệu suất chơi game tốt nhất có thể.
 • Smart Game Booster cung cấp một công cụ theo dõi nhiệt độ dễ sử dụng có thể giúp bạn theo dõi nhiệt độ phần cứng của mình. Điều này rất quan trọng để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của phần cứng. Mức nhiệt của cả CPU và GPU đều được theo dõi theo thời gian thực trong khi chơi game để duy trì mức nhiệt mà không bị quá nhiệt. Ngoài ra, tốc độ quạt và các số liệu nhiệt quan trọng khác được hiển thị để giúp bạn đưa ra quyết định điều chỉnh hiệu suất hệ thống.
 • Với chức năng khởi chạy trò chơi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trò chơi được thu thập từ các nhà phân phối như Steam, Uplay và Origin, đồng thời quản lý và khởi chạy tất cả trò chơi của mình trên các hệ thống tương thích.
 • Công cụ này có thể được sử dụng để cập nhật trình điều khiển thiết bị đồ họa và âm thanh để đảm bảo trò chơi chạy mượt mà mà không gặp sự cố kỹ thuật. Công cụ này sẽ tự động quét các trình điều khiển lỗi thời và cung cấp một đường dẫn dễ dàng để cập nhật chúng để đảm bảo bạn luôn chơi phiên bản mới nhất của trò chơi.
 • Smart Game Booster tăng FPS của bạn nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trên thị trường, nhưng đó không phải là điều duy nhất, cái gọi là “Guard” cung cấp bảo mật. Với các tính năng bảo mật, bạn sẽ được an toàn khỏi nhiều mối đe dọa bao gồm phần mềm độc hại, vi-rút và các nỗ lực truy cập trái phép. Các hoạt động chơi game và thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ nhờ tích hợp tường lửa, phần mềm chống vi-rút và phần mềm bảo vệ chống phần mềm độc hại.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00