MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép PDFZilla (lifetime) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép PDFZilla (lifetime) miễn phí

PDFZilla là một giải pháp chuyển đổi PDF đơn giản nhưng hiệu quả để chuyển đổi các tệp PDF một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng khác như tài liệu Word (DOC/RTF), bảng tính Excel (XLS), hình ảnh (JPG/PNG/BMP/TIF/GIF), tập tin văn bản thuần túy (TXT), tập tin HTML , và hơn thế nữa. Công cụ này cũng cho phép bạn kiểm soát cách tệp PDF của mình hoạt động vì bạn có thể chọn một trang hoặc một loạt trang bên trong tệp PDF để chuyển đổi, cho phép bạn chỉ chuyển đổi những trang bạn muốn.

Bạn sẽ làm việc với các tính năng như trình chuyển đổi hình ảnh, kết hợp các tệp PDF, trình cắt PDF và trình quay PDF. Trong số các tính năng chính này, bạn được phép kết hợp nhiều tệp PDF thành một hoặc xoay trang PDF theo các góc 90 độ, 180 độ và 270 độ. PDFZilla cũng tích hợp các chức năng chuyên nghiệp giúp bạn tạo file PDF từ ảnh như JPG/PNG/TIF/BMP/GIF, v.v. Một tính năng quan trọng khác của phần mềm này là khả năng cắt file PDF. Bạn có thể xóa các trang đã chọn, xóa các trang lẻ, xóa các trang chẵn, chia thành một tệp PDF và chia phạm vi trang.

Tính năng nổi bật của PDFZilla

 • PDFZilla là một trình chuyển đổi định dạng PDF mạnh mẽ và giàu tính năng được thiết kế riêng cho các hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 7, 8, 10 và 11. Nó giúp bạn chuyển đổi các tệp PDF thành nhiều định dạng như Excel, PNG, JPG, Word, HTML, RTF, SWF, TXT, v.v để giúp bạn làm việc với các tài liệu của mình trên các ứng dụng khác nhau một cách dễ dàng.
 • PDFZilla cũng là một phần mềm chuyển đổi hình ảnh cho phép bạn dễ dàng tạo các tệp PDF từ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPG, PNG, TIF, BMP và GIF. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể chuyển đổi các tệp hình ảnh của mình thành các tài liệu PDF có giao diện chuyên nghiệp chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Công cụ này cũng cung cấp tính năng chuyển đổi hàng loạt đáng chú ý để giúp bạn chuyển đổi nhiều tệp PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột thay vì chuyển đổi từng tệp tẻ nhạt. Sử dụng nó, bạn có thể đơn giản hóa quy trình làm việc của mình, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
 • Tính năng chọn trang thông minh cũng có thể có trong PDFZilla để giúp bạn chọn thủ công và chỉ chuyển đổi những trang cụ thể mà bạn yêu cầu. Bạn chỉ cần chọn chính xác các trang cần thiết và công cụ này sẽ nhanh chóng trích xuất thông tin chính xác mà bạn cần để giúp bạn nhận được kết quả chính xác hơn.
 • Với PDFZilla, mỗi tệp PDF được chuyển đổi vẫn giữ được tính xác thực của nó, xuất hiện giống như tệp PDF tiền nhiệm nhưng có thêm lợi thế là có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Điều này có nghĩa là thông tin có giá trị của bạn vẫn còn nguyên vẹn trong suốt quá trình chuyển đổi.

Mã bản quyền PDFZilla miễn phí

 • Tên sản phẩm: PDFZilla 3
 • Trang web: https://www.pdfzilla.com/
 • Loại giấy phép: trọn đời
 • Nền tảng: Windows
 • Tải xuống: pdfzilla.exe
 • Mã giấy phép – cập nhật lần cuối: ngày 05 tháng 8 năm 2023

Mã giấy phép:  MDOSOPM-Z4V20P-32EI1

Điều kiện
 • Đây là giấy phép trọn đời
 • Không cập nhật miễn phí
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Sử dụng hoàn toàn phi thương mại

Làm sao để lấy key bản quyền?

Sử dụng trình cài đặt quà tặng ở trên để tải xuống và cài đặt phiên bản PDFZilla miễn phí. Mở chương trình và bấm vào nút “Đăng ký”, sau đó sao chép và dán mã giấy phép miễn phí để kích hoạt nó.

PDFZilla là ứng dụng chuyển đổi PDF đơn giản dành cho Windows có khả năng chuyển đổi tệp PDF sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm DOC, TXT, HTML, JPG, PNG, BMP, SWF, v.v.

Chúc các bạn thành công !

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00