MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép Magix Movie Edit Pro hoặc Magix Video Deluxe miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép Magix Movie Edit Pro hoặc Magix Video Deluxe miễn phí

Magix Movie Edit Pro (hoặc Magix Video Deluxe ở Châu Âu) là một trình chỉnh sửa video cho Windows thân thiện với người dùng nhằm vào các nhà làm phim nghiệp dư và bán chuyên nghiệp. Do thân thiện với người dùng và kết xuất nhất quán, nó đã trở thành chương trình chỉnh sửa video phổ biến nhất ở Châu Âu.

Movie Edit Pro là một studio phim PC toàn diện, tất cả trong một.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bản ghi của mình trên PC bằng phần mềm MAGIX này, sau đó ghi thành phẩm trên đĩa DVD, AVCHD hoặc Blu-ray. Nó hoạt động tuyệt vời cho các bài thuyết trình trên màn hình lớn, màn hình hoặc tivi.

Nó có thể chuyển một số loại phương tiện sang PC, bao gồm video, ảnh và tệp âm thanh. Phim có thời lượng dài hơn có thể được tự động chia thời lượng thành các chương hoặc cảnh. Tương tự, bạn có thể sử dụng quy trình tự động để chỉnh sửa nhiều bản ghi thành một video.

Tạo phim của riêng bạn với việc bổ sung âm nhạc, chuyển tiếp chuyên nghiệp, văn bản và hiệu ứng mà bạn chọn. Thiết kế trực quan, công nghệ tiên tiến và các trợ lý hữu ích của ứng dụng đảm bảo kết quả hoàn hảo trong thời gian kỷ lục.

Khi bạn chỉnh sửa xong video của mình, bạn có một số tùy chọn. Bạn có thể sao chép lại vào băng hoặc nhập vào máy quay của mình. Chúng tôi có thể xem video trên TV sau khi được ghi vào đĩa. Bạn cũng có thể tải clip lên một trang web như YouTube hoặc Facebook và chia sẻ nó với bạn bè của mình ở đó.

Nhận giấy phép Magix Movie Edit 1 năm miễn phí

Truy cập trang quà tặng bằng tiếng Đức (do Tạp chí CanonFoto thiết lập). ( Bạn dùng Google Translate để để đổi ngôn ngữ )

Nhấp vào nút “JETZT GRATIS LADEN” (Tải miễn phí ngay bây giờ).

Nhập địa chỉ email của bạn, chấp nhận các điều khoản và điều kiện (đánh dấu vào các ô) và nhấp vào nút “Tải xuống miễn phí ngay bây giờ”.

Bản tin DigitalPHOTO ( newsletter@falkemedia.de ) sẽ gửi cho bạn một email xác nhận.

Nhấp vào liên kết xác nhận (nút Jetzt aktivieren-Green) trong email đó.

Sau đó, bạn sẽ nhận được email thứ hai từ DigitalPHOTO với mã giấy phép Magix Video Deluxe hoặc số sê-ri.

Tải trình cài đặt từ đây: http://download.digitalphoto.de (tệp zip).

Giải nén tệp zip và chạy trình cài đặt trực tuyến (Video Deluxe).

Trong cửa sổ tiếp theo, chỉ chọn MAGIX Movie Edit Pro (bỏ chọn Trình tạo nhạc) và nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Tải xuống tệp cài đặt; trong khi cài đặt, chọn một ngôn ngữ và tiếp tục; ngoài tiếng Anh, phần mềm còn cung cấp thêm sáu ngôn ngữ nữa: tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Hoàn tất quá trình cài đặt.

Lưu ý: Trình hướng dẫn cài đặt cho chương trình này sẽ khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng Magix PC Check & Tuning. Bạn chắc chắn không nên tải xuống.

Để kích hoạt phiên bản chuyên nghiệp, hãy khởi chạy ứng dụng và chọn “Kích hoạt bằng số sê-ri”. Nhập địa chỉ email của bạn và mã từ quà tặng.

Sau đó, bạn có thể tiến hành tạo một tài khoản với MAGIX. Ngoài ra, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải xuống các bản cập nhật như mẫu menu, yếu tố thiết kế, ô xếp và hiệu ứng mờ dần.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Nhận giấy phép VSDC Video Editor Pro miễn phí 02/12/2022 - 10:16

[…] Video Editor PRO là phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00