MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép iTop PDF Pro (1 năm) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép iTop PDF Pro (1 năm) miễn phí

Nếu bạn cần chỉnh sửa tài liệu trên PC, thì trình chỉnh sửa PDF tốt nhất là iTop PDF Pro , nhờ danh sách dài các tính năng và khả năng vượt trội trong việc tạo Chữ ký điện tử PDF. Phần mềm này cũng cho phép bạn thay đổi kích thước và bố cục trang để cải thiện khả năng đọc. Bạn có thể chọn một chế độ đọc phù hợp để nâng cao trải nghiệm đọc đắm chìm của mình và cũng có thể xoay trang khi cần.

Nó cũng cho phép bạn tạo tệp PDF cũng như chỉnh sửa nội dung gốc, thêm văn bản, hình ảnh & hình dạng, thay đổi kích thước, màu sắc & kiểu phông chữ của văn bản, chèn liên kết & hình mờ cũng như tùy chỉnh con dấu của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể mã hóa tệp PDF để bảo vệ tài liệu PDF hoặc quyền riêng tư của mình bằng cách đặt mật khẩu cho tài liệu PDF. Ngoài ra, bạn đã tạo chữ ký điện tử của mình và với chữ ký đó, bạn có thể ký các tệp PDF nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Khóa cấp phép iTop PDF Pro miễn phí

Khóa cấp phép:

 • Khóa giấy phép:
  Email: Eastergiveaway2023@itoppdf.com
  Mật khẩu: tEXbJjSr
  Lưu ý: Vui lòng kích hoạt khóa càng sớm càng tốt.
Giveaway version
 • Đây là giấy phép 12 tháng
 • Cập nhật miễn phí trong quá trình đăng ký
 • sử dụng phi thương mại

Làm sao để lấy key bản quyền?

Click vào link tải bên trên để tải và cài đặt miễn phí phần mềm trên máy tính. Vui lòng đăng nhập bằng tài khoản VIP của bạn để nhận iTop PDF Pro 12 tháng miễn phí

 Ảnh chụp màn hình iTop PDF Pro!

Tính năng nổi bật của iTop PDF Pro

 • iTop PDF Pro cho phép bạn xem và đọc nội dung PDF một cách đẹp mắt và gọn gàng. Bạn cũng có thể thêm dấu trang và nhận xét một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn xoay trang PDF, công cụ này cũng có thể giúp bạn.

 • Bạn có thể sử dụng iTop PDF để chỉnh sửa PDF và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác. Nó rất đơn giản để sử dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các tệp PDF sang word, hình ảnh, excel, PPT, văn bản và PDF/A, cũng như chuyển đổi văn phòng, hình ảnh và tệp thành tệp PDF.

 • iTop PDF Pro là một phần mềm đơn giản nhưng đầy đủ tính năng bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa PDF cơ bản. Sử dụng nó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung PDF gốc, thêm văn bản, hình ảnh và hình dạng, thay đổi kích thước, màu sắc và kiểu phông chữ của văn bản, chèn liên kết và tùy chỉnh con dấu của riêng bạn.

 • Ngoài ra, bạn được phép thêm chú thích vào tài liệu PDF, chẳng hạn như thêm ghi chú & nhận xét, tô sáng, gạch chân, gạch ngang văn bản cụ thể, v.v.

 • Việc bảo vệ các tệp PDF có thể được hoàn thành nhanh chóng. Các tệp PDF có thể dễ dàng đặt mật khẩu bằng tính năng Mã hóa và bôi đen thông tin nhạy cảm bằng chức năng Biên tập.

 • Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ bất kỳ tài liệu PDF nào của mình bằng cách thêm hình mờ vào tệp PDF để nhanh chóng bảo vệ nội dung có bản quyền có giá trị.

 • Nó đi kèm với Chữ ký điện tử PDF, có khả năng tạo chữ ký điện tử của riêng bạn trong iTop PDF và các tệp PDF ký điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chữ ký độc quyền dựa trên sở thích của mình.

 • Chức năng nén PDF có thể giúp bạn giảm kích thước tệp PDF lớn mà không làm giảm chất lượng của tệp. Tất cả các tệp PDF của bạn có thể được nén nhanh chóng và mức độ nén có thể được thay đổi từ “kích thước nhỏ nhất với chất lượng tốt” hoặc “kích thước trung bình với chất lượng tốt nhất”.

 • iTop PDF là một phần mềm nhẹ cung cấp khả năng kết hợp nhanh chóng nhiều trang PDF thành một tệp PDF duy nhất. Bạn được phép chèn, xóa và sắp xếp lại các trang trước khi kết hợp chúng thành một trang.

 • iTop PDF có giao diện rất đơn giản và rõ ràng cho phép bạn chia một tài liệu PDF thành nhiều tệp PDF mới. Bạn có thể chia các tệp PDF theo số trang, phạm vi trang và dấu trang cấp cao nhất.

iTop PDF Pro cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý tài liệu PDF, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu tạo, chỉnh sửa và quản lý các tệp PDF. Với các tính năng toàn diện và giao diện thân thiện với người dùng, iTop PDF Pro giúp bạn dễ dàng xử lý tất cả các loại tác vụ liên quan đến PDF.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Nhận gói quà tặng Lễ Phục Sinh 2023 từ IObit trị giá hơn $200 09/04/2023 - 21:30

[…] người viết thì được Advanced SystemCare Pro và iTop PDF Pro. Bạn nhập địa chỉ email của mình > bấm Send to prize để nhận khóa bản […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00